5 sai lầm “mất tiền” khi mua máy toàn đạc điện tử

Trước kia khi internet còn chưa “bùng nổ” như bây giờ. Việc mua bán diễn ra hầu hết là thủ công. Người mua và người bán phải gặp nhau trực tiếp để giao dịch.

Ngày nay với tốc độ phát triển của nền kinh tế xã hội. Việc mua bán đã giảm rất nhiều chi phí về thời gian công sức nhờ có “truyền thông, internet”. Nhưng internet chính là con dao hai lưỡi trong việc mua hàng nói chung (bên cạnh những lợi ích thì có vô số những sai lầm).

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc xin được chia sẻ đến quý vị 5 sai lầm khi đi mua máy toàn đạc điện tử.

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc – đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm và thiết bị đo đạc

 

Sai lầm thứ nhất: “Đau đầu” vì có quá nhiều máy toàn đạc điện tử

Hầu hết mọi người đều hay có thói quen là khi đi mua máy toàn đạc điện tử, hay hỏi những đơn vị bạn hay những người quen đã sử dụng dòng máy nào. Và nhờ họ nói về sản phẩm. Mà quên mất rằng nhu cầu, mục đích công việc của đơn vị mình có giống  như đơn vị bạn hay không.

Máy toàn đạc rất đa dạng và phong phú về chủng loại

 

Sai lầm thứ hai: Mua máy toàn đạc điện tử theo số tiền mình đầu tư

Sẽ là rất nguy hiểm khi mua máy toàn đạc không đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật của công trình. Có thể là độ chính xác (1’’, 2’’, 3’’, 5’’) hay đơn giản là máy toàn đạc điện tử này có hỗ trợ tính năng đo Laser, đo cắm đường cong, đo cung tròn, đo tính khối lượng..vv.

Hay một yếu tố nữa phải kể đến là: “Tôi chỉ cần đưa điểm thiết kế từ bản vẽ ra thực địa thì nên mua máy 150 triệu hay máy vài chục triệu?’’

Các thương hiệu máy toàn đạc điện tử thịnh hành trên thị trường hiện nay

 

Sai lầm thứ ba: Mua máy toàn đạc điện tử rẻ nhất

Giá rẻ. Rất tốt. Nhưng lời khuyên của công ty thế giới máy đo đạc là hãy mua chiếc máy toàn đạc điện tử phù hợp. Nếu được cả hai yếu tố là “phù hợp và gái rẻ” thì là điều tuyệt vời.

Máy toàn đạc điện tử TEXCEL giá rẻ

 

Sai lầm thứ tư: Mua máy toàn đạc điện tử chưa được kiểm định hiệu chuẩn

Việc chiếc máy toàn đạc điện tử được kiểm tra kiểm định kiểm nghiệm đúng quy trình 6 bước là rất quan trọng. Qua việc kiểm định, chúng tôi có thể đánh giá được chất lượng máy, độ chính xác, các thông số kỹ thuật, độ ổn định, tuổi thọ của máy và các nguy cơ khác khi máy đưa vào công trình hoạt động liên tục.

Máy toàn đạc Leica đang được kiểm định tại công ty Thế Giới Máy Đo Đạc

 

Sai lầm thứ năm: Mua máy toàn đạc điện tử đắt nhất.

Với suy nghĩ rằng “ chiếc máy đắt tiền này, chắc việc gì nó chẳng làm được” hay “chiếc máy đắt tiền chắc làm nhanh hơn chiếc máy ít tiền”…vv. Đó là những quan điểm chưa nhìn từ nhiều phương diện và thiếu sự phân tích logic.

Máy toàn đạc điện tử TEXCEL giá rẻ với rất nhiều các tính năng ưu việt

 

Trên đây công ty thế giới máy đo đạc, chia sẻ với bạn “một vài vấn đề” như đã nêu. Để bạn có cái nhìn tổng quát hơn giúp cho việc đầu tư mua máy toàn đạc điện tử tránh mất tiền, thời gian và công sức. Và đừng ngần ngại nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhấc máy gọi số 0973 000 999 chúng tôi luôn lắng nghe và cùng giải quyết vấn đề của bạn.

Chúc các bạn chọn được chiếc máy toàn đạc phù hợp khi có nhu cầu.

Các máy toàn đạc được bán nhiều năm nay:

…..

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x