Báo giá máy RTK (cập nhật mới 2020 – 2021)

 

 

Trong những năm gần đây số lượng cá nhân, tổ chức đã đầu tư mua sắm máy RTK tại công ty Thế Giới Máy Đo Đạc tăng lên hàng trăm đơn vị. Không giống như 5 -7 năm về trước. Giá máy RTK hiện nay đã đa dạng hơn từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

 

(Nhiều khách hàng đã chọn mua máy GPS RTK tại Thế Giới Máy Đo Đạc)

Phần lớn đại đa số các đơn vị đã chọn mua sản phẩm phân khúc trung bình (Từ 65 đến 95 triệu/ máy). Đây là mức đầu tư phù hợp, chi phí hợp lý, thời gian hoàn vốn nhanh. Mặt khác những sản phẩm ở phân khúc tầm giá này đã đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu đo đạc cần thiết.

(Máy định vị GPS RTK Ruide có giá bán từ 65 đến 95 triệu đồng)

Giá máy GPS 2 tần số phụ thuộc vào các yếu tố như: Hãng sản xuất Ruide, Trimble, South, Esurvey…Bên cạnh đó là cấu hình, tính năng, đặc tính của sản phẩm và dịch vụ bán hàng của nhà cung cấp. Đều tác động đến giá thành sản phẩm.

(Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc – cung cấp máy RTK chuyên nghiệp)

Với hơn 12 năm cung cấp máy và thiết vị đo đạc nói chung và máy RTK nói riêng. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm đơn vị tại nhiều tỉnh thành giải quyết được công việc đo đạc của mình, mang lại hiệu quả cao.

(Tại Thanh Hóa bàn giao máy RTK phục vụ đo đạc quy hoạch rải thửa)

(Tại Hải Dương bàn giao máy RTK phục vụ đo giải phóng mặt bằng)

(Tại Tuyên Quang bàn giao máy RTK phục vụ đo khảo sát đường)

(Tại Hà Nội bàn giao máy RTK cho công ty tư vấn 869)

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo mua sắm đầu tư máy GPS RTK, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp. Tránh lãng phí tiền bạc thời gian và công sức.

Gọi mua hàng theo số máy tổng đài: 0973.000.999 và xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại website: www.thegioimaydodac.comwww.gpsrtk.vn

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x