Chat hỗ trợ
Chat ngay

Báo giá máy thủy bình mới nhất 2021

Chào bạn, Bạn đang quan tâm đến báo giá máy thủy bình trong năm 2021 nay? Bạn muốn biết giá máy thủy bình hiện nay bao nhiêu tiền? Và có những loại nào? Hãng nào? Sự khác nhau về giá của các máy thủy bình này là gì?

Hãy cùng THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC điểm qua giá máy thủy bình 2021 hiện nay, dưới bài biết này nhé.

Thị trường giá máy thủy bình hiện nay 2021

Giá máy thủy bình hiện nay trên thị trường, nếu không tìm hiểu và không biết cách phân biệt thì chắc chắc bạn lạc vào ma trận rồi. Nhiều người giật mình khi máy thủy bình mà có giá đến vài chục triệu. Nhưng cũng có nhiều người ngỡ ngàng với giá máy thủy bình “rẻ không ngờ” chỉ 2 đến 3 triệu đồng. Vậy đâu là câu trả lời cho các bạn đang có nhu cầu tham khảo để mua sắm máy thủy bình?

máy thủy bình giá rẻ tại thế giới máy đo đạc

Máy thủy bình đa dạng mẫu mã tại thế giới máy đo đạc

Phân loại giá máy thủy bình 2021

Máy thủy bình được phân làm 2 loại chính. Đó là máy thủy bình điện tử (đo và lưu kết quả, trút ra file số liệu cao độ trên máy tính) và máy thủy bình cơ (hay chúng ta thường gọi là máy thủy bình tự động cũng là nó)

Máy thủy bình điện tử có giá từ 25 triệu đến 150 triệu

 Tùy theo cấu hình và hãng sản xuất. Có giá từ 25 triệu đến 150 triệu. Nhiều bạn sẽ bất ngờ khi chỉ là cái máy  thủy bình đo lấy cao độ thôi mà có giá đến cả trăm triệu đúng không. Rất bình thường. Vấn đề là nó không phù hợp với công việc của bạn. Thì mua làm gì. Biết nó tốt, công nghệ hay, hiện đại, những hãy bỏ qua vì nó không sinh ra tiền nếu không phù hợp. Nhưng cũng nên biết đến nó, biết đâu một ngày đẹp trời lại thấy sản phẩm có ích và phù hợp với một dự án nào đó mà bạn sẽ triển khai.

Máy thủy bình cơ (máy thủy bình tự động) có giá từ 2 triệu đến 15 triệu

 Là những dòng máy thông dụng dùng phổ biến hiện nay trên tất cả các công trường.

Các hãng sản xuất máy thủy bình với các thương hiệu nổi tiếng top 1 hiện nay phải kể đến như Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Pentax… Và một số dòng máy thủy bình của Trung Quốc

Mỗi một hãng sản xuất thì có khoảng từ 5 đến 10 mã sản phẩm. Từ phân khúc thấp đến cao. Giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Đáp ứng đa dạng mục đích công việc của người dùng.

Top 4 máy thủy bình chính hãng được ưa chuộng nhất 2021 

Các máy thủy bình có giá từ 5-10Tr được ưa chuộng

 

Top các máy thủy bình Trung Quốc giá rẻ từ 2-4 Triệu (ảnh)

giá máy thủy bình từ 2 đến 4 triệu

Máy thủy bình giá rẻ 

Top các máy thủy bình độ chính xác cao  

 

 

30 Video chi tiết của các loại máy thủy bình, bấm vào link video dưới đây

https://www.youtube.com/channel/UCef6PozJQKCenMNGi4ZzjmA

Giá máy thủy bình hiện nay cũng luôn thay đổi theo giá đô la mỹ với hàng nhập khẩu và theo giá nhân dân tệ với hàng Trung Quốc.

Để cập nhật giá mới nhất 2021, cũng như được tư vấn những sản phẩm phù hợp. Tránh lãng phí mua sản phẩm không đúng giá, không đúng chất lượng, không đúng với nhu cầu sử dụng cần thiết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0973.000.999 để được hỗ trợ.

Xem chi tiết các loại máy thủy bình dưới đây:

https://thegioimaydodac.com/may-thuy-binh/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0973.000.999

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x