Cập nhật phân loại các loại máy GPS RTK mới nhất 2021

Máy GPS RTK – 2021

Máy GPS RTK là thiết bị dùng trong đo khảo sát địa chính địa hình. Đo quy hoạch, đo rải thửa. Đo cắm điểm, chuyển điểm ra thực địa. Sản phẩm máy GPS RTK hiệu quả công việc gấp 3 đến 5 lần cách làm cũ là đo bằng máy toàn đạc điện tử. Trong những năm gần đây, số lượng đơn vị là cá nhân và tổ chức đầu tư mua sắm trang bị máy GPS RTK tăng lên đáng kể. Trung bình mỗi tháng Công Ty Thế Giới Máy Đo Đạc cung cấp từ 10 đến 30 máy các loại.Ảnh

Máy đo RTK

Có thể bạn đang quan tâm đến công nghệ máy đo RTK, cũng có thể bạn có nhu cầu mua máy định vị GPS RTK hay bạn mới nghe ai đó nói về máy đo GPS RTK rất hiệu quả trong công tác đo đạc. Bài viết dưới đây có thể giúp ích cho bạn về các sản phẩm cũng như giá của máy GPS RTK mà bạn nên biết. Hãy cùng THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC đi chi tiết hơn về máy GPS 2 tần số bên dưới nhé.

Giá máy GPS RTK

Hiện nay giá máy GPS RTK đã giảm sâu, so với những năm trước đây. Và phần lớn các máy GPS RTK đều có xuất xứ từ Trung Quốc với khoảng 30 hãng máy tính đến năm 2021.

Giá máy đo GPS RTK có thể phân làm 2 loại cho bạn bạn dễ nắm bắt.

Loại hàng hiệu

[Thuộc các hãng nỗi tiếng như Leica của Thụy Sỹ, Trimble của Mỹ (ngày nay các máy GPS RTK của hãng Trimble sản xuất tại Mexico là chính). Topcon, Sokkia của Nhật. Nikon-Spectra của Nhật]

Loại sản phẩm thương hiệu Top 1 như đã nói trên có giá giao động từ 150 đến 800 triệu (tùy thuộc vào model và cấu hình của từng máy)

Ảnh

Loại hàng Trung Quốc

[Tức là phân khúc thấp hơn của hàng hiệu như nói ở trên, có giá dưới 150 triệu]

Hãng Trung Quốc là các sản phẩm chủ đạo đang bán tại Việt Nam, bao gồm khoảng 30 hãng lớn nhỏ. Có thể kể đến như: Ruide, South, E-survey, CHC, Foif, Hi-Target, Efix, ComNav, Unistrong… Mỗi hãng có khoảng 3-5 sản phẩm và các sản phẩm này lại chia thành 3 nhóm.

Ở bài viết này THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC sẽ chia làm 3 nhóm giá máy đo GPS RTK để các bạn dễ tìm hiểu và lựa chọn (Lưu ý: tất cả các sản phẩm dưới bài viết này đều có xuất xứ Trung Quốc nhưng phân làm 3 nhóm giá)

Nhóm 1: Giá máy GPS RTK giá rẻ [Từ 45 đến 65 Triệu]

Ở phân khúc giá này thì hãng nào cũng có các sản phẩm giá rẻ, để bao phủ thị trường. Ưu điểm của các sản phẩm giá thấp này là dễ đầu tư trang bị, thời gian hoàn vốn nhanh, giải quyết bài toán tài chính hiệu quả. Nhưng nhược điểm  thường là máy có cấu hình thấp, ít chức năng tiện ích và có thể là độ bền sẽ kém hơn. ảnh

Nhóm 2: Giá máy đo GPS RTK thông dụng [từ 70 đến 95 triệu]

Đây là phân khúc được 80% các đơn vị chọn mua nhiều nhất tại Thế Giới Máy Đo Đạc. Ưu điểm là:

+ Trang bị đủ công nghệ cần thiết

+ Tầm tài chính dễ dàng đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn.

+ Máy có độ bền cao, thông dụng link phụ kiện thay thế.

+ Dễ dàng bán, cho thuê lại nếu không sử dụng hết công suất…vv

+ Và các lý do khác…

Trung bình mỗi tháng các sản phẩm này bán công ty Thế Giới Máy Đo Đạc chiếm 70%, còn lại các phân phúc giá thấp, một số sản phẩm cao cấp và cho thuê máy GPS RTK. ảnh

Nhóm 3: Giá máy GPS RTK cao cấp, cấu hình vượt trội [Có giá từ 120 triệu đến 150 triệu]

Một vài thế mạnh của các sản phẩm này là:

+ Khả năng phát Radio  trong xa, có thể đến 7-10Km.

+ Máy thêm một vài công nghệ mới như iBase tức là có thể vừa làm Rover vừa làm Base cho các máy khác.

+ Kết nối hệ vệ tinh nhiều hơn

+ Và một vài tiêu chuẩn cao cấp khác.

Với mức đầu tư cao hơn ở nhóm máy 2 nói trên khoảng 20%, tuy nhiên công nghệ mà sản phẩm cao cấp này mang lại là rất lớn. Nên chỉ tính trong năm 2021 đã có rất nhiều đơn vị sẵn sàng đầu tư để tăng hiệu quả hơn nữa trong công tác đo đạc của mình.

Thuê máy GPS RTK

Hiện nay nhu cầu thuê máy GPS RTK cũng tăng lên đột biến. Do chưa đủ tài chính mua sắm máy GPS RTK hay đơn giản là nhu cầu dùng máy đo GPS RTK không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đi thuê máy GPS RTK để làm việc một cách dễ dàng. Giá thuê máy GPS RTK hiện nay từ 300 nghìn đến 800 nghìn một ngày, tùy vào máy và chủng loại. Rất đa dạng để lựa chọn.

Các máy GPS RTK tại Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc cho thuê chủ yếu theo tháng với mức chi phí hợp lý nhất. ảnh

Mua bán máy GPS RTK

Thật dễ dàng để bạn có thể tìm hiểu về nơi bán máy GPS RTK tại Hà Nội. Chỉ bằng một thao tác “ Sợt Gu Gồ” bạn đễ dàng tìm thấy cả trăm đơn vị bán, mua máy GPS. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm hiểu kỹ các thông tin, sản phẩm và nhu cầu của chính mình. Không rõ ràng thì bạn dễ lạc vào ‘bãi rác thông tin” không biết lựa chọn gì để mua luôn. Người nói mua máy này, kẻ nói mua máy nọ, người bảo A tốt, người bảo B mới tốt..v.v. rất khó để có quyết định. Nên hãy bỏ thời gian tìm hiểu kỹ tránh mua sắm đầu tư lãng phí không cần thiết.

Máy GPS RTK giá rẻ có lẽ là bạn thấy nhiều nhất. Nhưng hãy chú ý nó rẻ so với cái gì và nó có đủ những nhu cầu bạn muốn hay không. Nên nhó mua cái mình thật sự cần, nhớ nhé thật sự cần, đừng mua cái mình muốn rồi lại ném tiền qua cửa sổ đó.

Địa Chỉ Mua bán máy GPS RTK

Hãy tham khảo và xem 10-20 đơn vị trước khi tham khảo CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC nhé. Chúng tôi chỉ là 1 kênh thông tin về sản phẩm cho bạn, quyết định là do bạn vì tiền là của bạn.

Vài bước để bạn dễ dàng có thông tin kiến thức khi mua bán máy GPS RTK mình chia sẻ cho bạn là:

Bước 1 : Hãy tìm trên mạng 10-30 đơn vị cung cấp. Đọc các thông tin trên đó, càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Alo lấy thông tin và báo giá 20-50 đơn vị rồi tổng hợp lại theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Đừng lười. Hãy đến tận nơi xem. Đi xem tất cả các nơi như đã nói trên bước 1 và 2.

Bước 4: Về nhà nghiên cứu tiếp và hỏi tư vấn từ những người có chuyên môn, đặc biệt là đã dùng và trải nghiệm nhiều sản phẩm. Người dùng nhiều sản phẩm họ mới có cái nhìn đa chiều và so sánh được các loại sản phẩm với nhau. Đó là kết quả tuyệt vời nhất.

Bước 5: Bạn chỉ cần mua đúng nó là OK rồi đấy.

Chúc bạn mua được sản phẩm đúng yêu cầu đủ mục đích nhé. ảnh

khách hàng đến mua máy gps rtk 2 tần số tại 145 láng hạ công ty thế giới máy đo đạc

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x