Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cho Thuê Máy Toàn Đạc Giá Rẻ Thủ Tục Đơn Giản

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc – đơn vị chuyên cho thuê máy toàn đạc điện tử các loại. Đa dạng máy lựa chọn, các hãng Leica, Nikon, Topcon, Sokkia và các loại khác. Dịch vụ cho thuê nhanh gọn, đơn giản, lấy máy đi làm ngay.

Dịch Vụ cho thuê máy toàn đạc theo ngày giá rẻ 

Nếu có nhu cầu đo đạc ngắn hạn (một ngày, hay một vài ngày). Bạn có thể thuê máy toàn đạc để làm đo đạc với chi phí thấp nhất. Không giống như những năm trước kia, hiện nay máy toàn đạc rất phong phú, đa chủng loại. Bạn dễ dàng thuê bất kỳ chiếc máy nào bạn quen thuộc của tất cả các hãng nổi tiếng như Nikon, Leica, Topcon, Sokkia

Cho thuê máy Nikon DTM-352 thông dụng, phổ thông

Với các máy toàn đạc thông dụng, phổ thông như Nikon NPL-350, Sokkia SET500, Topcon GPT-7005, Leica TCR-305…Có giá thuê theo ngày từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng trên ngày tùy từng mã máy.

cho thuê máy toàn đạc nikon

Thủ tục thuê máy Nikon DTM-352

Cho thuê máy Leica TS06 cao cấp, đa công nghệ

Với các model máy toàn đạc cao cấp, điển hình như chức năng đo không gương Laser 500 đến 1000 mét. Hay những công nghệ như Robotic – máy tự động đo tìm điểm, hay công nghệ đo kết hợp Scanl quét laser. Bạn đều dễ dàng thuê theo ngày. Với mức chi phí thuê từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng/ngày tùy máy.

cho thuê máy toàn đạc leica ts06

Khách thuê máy Leica TS06

 

Cho thuê máy toàn đạc theo tháng

Việc thuê máy theo tháng, có khi đến vài ba tháng. Thay vì chi phí bỏ ra đầu tư mua sắm máy toàn đạc điện tử với số tiền bỏ ra từ vài chục đến hàng trăm triệu. Thì giải pháp đi thuê luôn được nhiều đơn vị lựa chọn. Đây là bài toán phân bổ tiền hiệu quả, nhất là với giai đoạn dịch bệnh Covid hiện nay.

Tại Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc có hàng trăm loại máy cho bạn lựa chọn để thuê theo tháng. Từ máy cấu hình cao đến máy cấu hình trung bình và thấp. Đủ các hãng Nikon, Leica, Topcon, Sokkia.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, cho thuê máy toàn đạc tại Công Ty Thế Giới Máy Đo Đạc còn giao tận nơi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao máy đúng loại bạn muốn và gửi xe cho bạn đến tận địa chỉ bạn yêu cầu.

Cho thuê máy toàn đạc combo cả người và máy

Đặc biệt, nếu bạn không có chuyên môn, không có người làm công việc đo đạc. Đừng lo lắng. Đã có chúng tôi. Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc – cho thuê máy toàn đạc kèm theo người làm. Bạn có thể thuê theo ngày hoặc tính theo tháng. Tùy từng loại máy, tùy từng tính chất công việc cụ thể mà mức chi phí khác nhau. Để biết rõ chi tiết, bạn hãy gọi chúng tôi tư vấn ngay qua số máy quen thuộc 0973.000.999 để tiện kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Khách đến thuê máy toàn đạc tại công ty thế giới máy đo đạc

Khách đến thuê máy toàn đạc tại công ty thế giới máy đo đạc

Địa chỉ cho thuê máy toàn đạc uy tín tại Hà Nội

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc với 16 năm cung cấp thiết bị chuyên nghiệp và dịch vụ cho thuê máy uy tín. Chúng tôi đã phục vụ hơn 8000 khách hàng mua sắm và thuê máy toàn đạc trong 16 năm qua.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần trợ giúp. Hãy liên ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC

Tại Hà Nội: Số 145 Phố Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại Sài Gọn; Số 12 Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0973.000.999

Website: https://thegioimaydodac.com/

Kênh YouTube: Thế giới máy đo đạc các bạn xem tại đây

thế giới máy đo đạc mua bán cho thuê máy gps rtk chính hãng tại miền bắc

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0973.000.999

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x