GIÁ CÁC LOẠI MÁY THỦY BÌNH THÔNG DỤNG (Cập nhật mới nhất 2020)

Máy thuỷ bình, thủy chuẩn là một trong những loại máy trắc địa được ra đời nhằm phục vụ công tác đo cao hình học, ngoài ra máy có thể đo được khoảng cách và lấy góc tương đối.

Tìm hiểu về máy thủy bình, thủy chuẩn

máy thủy bình

Máy thủy bình tại công ty Thế Giới Máy Đo Đạc

Máy thủy chuẩn có thể được phân loại theo nguyên lý hoạt động của bộ phận cân bằng ở trong máy; nếu dùng tay cân bằng để đưa trục ngắm về nằm ngang ta có máy thủy chuẩn cơ, nếu máy có bộ phận tự động cân bằng trục ngắm nằm ngang ta có máy thủy chuẩn tự động. Các máy thủy chuẩn hiện đại có bộ cân bằng điện tử hoặc máy thủy chuẩn kỹ thuật số.

Còn máy thuỷ bình, tùy theo yêu cầu sử dụng và chức năng thì máy thủy bình được chia làm 2 loại như sau:

+ Máy thủy bình tự động và máy thủy bình điện tử dựa vào nguyên lý hoạt động của máy.

+ Máy thủy bình tự động đo thông thường và máy thủy bình tự động đo chính xác cao dựa vào chức năng sử dụng của máy.

Về công dụng, máy thủy bình dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách phục vụ cho công việc chính là đo đạc trong thi công nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng, kiểm tra cao độ sàn… và dẫn cao độ phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ. Còn máy thuỷ chuẩn dùng để xây dựng hệ độ cao nhà nước, cũng như thực hiện các nhiệm vụ quan trắc, lún và chuyển dịch các công trình kỹ thuật.

Ngoài ra, máy thuỷ bình, thuỷ chuẩn còn được sử dụng để làm các nhiệm vụ như: Lập lưới khống chế độ cao cho thi công xây dựng công trình,

triển khai các bản vẽ thiết kế ra hiện trường về độ cao, truyền độ cao từ từ mặt bằng cơ sở lên các tầng, kiểm tra độ phẳng và độ dày của sàn, kiểm tra độ võng của dầm, đo đạc quan trắc độ lún của công trình…

Mức giá của máy thủy bình, thủy chuẩn

Xét về mức giá máy thủy bình, thuỷ chuẩn thì nó tương đối hợp lý (từ 3-40 triệu), phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Mỗi dạng máy sẽ có một mức giá phù hợp, hay nói cách khác là tùy theo tính năng và công dụng thì sẽ phân định mức giá thích hợp.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế đa dạng với giá máy thủy bình hợp lý thì chắc chắc rằng đây là sự lựa cần thiết cho bạn. Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã đúc kết được cho mình một sự nhìn nhận cần thiết nhất đối với loại hình sản phẩm này.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sắm được một loại máy móc đo đạc tiện lợi và khả năng san lấp mặt bằng hiệu quả. Khi cần tư vấn về giá máy thủy bình, thuỷ chuẩn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Để có được những dòng máy thuỷ bình, thủy chuẩn chất lượng đáp ứng từng nhu cầu của từng khách hàng theo từng ngành khác nhau, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi:

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC

Địa chỉ: 145 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Mobile: 0973 000 999

Email: thegioimaydodac@gmail.com

Website: https://thegioimaydodac.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCef6PozJQKCenMNGi4ZzjmA

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x