GPS RTK SOUTH GALAXY G1 PLUS

Giá: Liên hệ

Chính sách

Giao hàng, lắp đặt tận nơi (Chính sách vận chuyển)

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng: 0973.000.999

Liên hệ: 0973.000.999 (giá ưu đãi)

 

GPS RTK Galaxy G1Plus – hệ thống đo lường mới, là máy định vị vệ tinh 2 tần đột phá về chất lượng, cung cấp cho bạn các công nghệ thông minh cùng với những tiện ích đem lại sử trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả. Nếu bạn làm trong ngành đo đạc trắc địa công nghiệp thì sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

gps rtk galaxy g1plus

Mô tả

Tính năng của định vị GPS 2 tần số GPS RTK South Galaxy G1 Plus

1. Thiết kế chắc chắn, tiện dụng

  • Máy định vị Galaxy G1 plus có đường kính chỉ 12.9cm và chiều cao là 11.2cm, và nặng chỉ 970g và vỏ hộp được thiết kế bằng nhôm nên máy nhẹ và có khả năng chống được va đập
  • Dễ dàng tháo lắp, cất gọn trong quá trình bảo quản, vận chuyển. Điều này có thể rất cần thiết với các bạn có thuộc tính công việc phải chuyển di vật dụng nhiều.
máy định vị vệ tinh 2 tần số rtk galaxy g1 plus
Với những tính năng nổi bật thì RTK SOUTH Galaxy G1 là sự chọn lựa máy định vị vệ tinh Gps 2 tần hoàn hảo

2. Tích hợp công nghệ thông minh

Việc tích hợp các công nghệ thông mình giúp cho Máy RTK Galaxy G1 giảm tiêu thụ năng lượng và duy trì sự ổn định và giúp cho thời lượng sử dụng pin được lâu hơn

  a. kiểm soát nhiệt độ thông minh, để đảm bảo hiệu suất của môi trường phức tạp

Built-in vòng cảm biến nhiệt độ, giám sát thời gian thực của mỗi nhiệt độ hoạt động mô-đun. Chấm dứt nền tảng Linux cho đền bù thông minh, FM, cả nhiệt độ cao và thấp, duy trì bộ máy nhà nước hoạt động tốt nhất, một sự gia tăng đáng kể trong khả năng thích ứng môi trường.

  b. Intelligent giọng nói phát sóng, thông tin phản hồi trực quan tình trạng công việc

  • Hệ thống Galaxy G1plus tích hợp trong giọng nói phát sóng, thông minh lời khuyên điều hành bằng giọng nói, thông minh phát sóng tình trạng làm việc, thời gian thực sự hiểu biết về các trường hợp cụ.
  • Hỗ trợ bao gồm mở rộng ngôn ngữ khác của Trung Quốc, tiếng Anh, Hàn, Nga, Bồ Đào Nha và, và có thể được tùy chỉnh tiếng địa phương trong khu vực của Trung Quốc.

  c. Công nghệ bluetooth hiện đại

Sử dụng bluetooth 4.0 giúp cho mọi người có thể sử dụng kết nối từ khoảng cách rất xa, có thể kết nối máy RTK này với hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng.

máy định vị vệ tinh 2 tần số rtk galaxy g1 plus
RTK south galaxy g1 plus có một kết liên Bluetooth không dây nhanh và ổn định.

3. Hỗ trợ đầy đủ các vệ tinh

Công nghệ tiên tiến thu GNSS đa tần số được sử dụng trong máy thu Galaxy G1plus làm cho nó sẵn sàng để theo dõi nhiều chòm sao vệ tinh, tương trợ với các mạng GNSS hiện và lên kế hoạch, đặc biệt là tần số hệ thống Beidou B1, B2, B3.

4. Đo nghiêng

Với việc dùng Galaxy G1Plus thì bạn không cần phải lấy chuẩn xác ở vị trí trọng tâm mà có thể đo nghiêng được

tính năng nổi bật máy định vị vệ tinh 2 tần số rtk galaxy g1 plus

Với dịch vụ điện toán đám mây cung cấp, cập nhật trực tuyến, đăng ký trực tuyến, 24/7 chẩn đoán từ xa mang lại sự tiện lợi vô cùng cho chiếc máy.

Liên hệ mua MÁY GPS RTK South Galaxy G1 Plus ngay hôm nay với giá ưu đãi

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối máy GPS RTK tại Việt Nam. Công ty thế giới máy đo đạc đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm. Giúp các doanh nghiệp là tổ chức, cá nhân giải quyết được vấn đề đo đạc của mình cũng như áp dụng công nghệ đo đạc mới vào thi công sản xuất.

Công ty thế giới máy đo đạc tự hào là đơn vị đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng trắc địa tại Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khi đầu tư mua sắm GPS RTK  South Galaxy G1 Plus phục vụ cho công tác đo đạc của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy quen thuộc 0973.000.999 để được hỗ trợ.

Hãy truy cập web: www.thegioimaydodac.com

Bấm vào kênh YouTube này để xem những Video trước khi mua: https://www.youtube.com/channel/UCef6PozJQKCenMNGi4ZzjmA

Và đừng quên số điện thoại hỗ trợ bạn luôn là: 0973.000.999 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

 

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x