Máy Bay Flycam DJI MAVIC 3

Giá: Liên hệ

Chính sách

Giao hàng, lắp đặt tận nơi (Chính sách vận chuyển)

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng: 0973.000.999

Kết hợp hiệu quả giữa Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom, DJI Mavic 3 thế hệ mới được tích hợp “hai camera trong một” bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 20MP và một camera zoom lai 28x, mang đến hiệu suất hình ảnh vượt trội cùng khả năng zoom ấn tượng, hỗ trợ các nhiếp ảnh gia ghi lại những thước phim trên không một cách ngoạn mục
DJI Mavic 3

Liên hệ Công Ty Thế Giới Máy Đo Đạc để mua ngay DJI mavic 3 – Hotline 0973 000 999

Danh mục:

Mô tả

DJI Mavic 3 được DJI ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới và là sự cải tiến toàn diện nhất so với các flycam khác của nhà DJI. Với hai camera được tích hợp, trang bị cảm biến CMOS 4/3 inch, DJI Mavic 3 cho phép bạn có thể thực hiện những cảnh quay trên không chuyên nghiệp. Flycam có hai phiên bản là Mavic 3 và Mavic 3 Cine.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Flycam DJI MAVIC 3

DJI Mavic 3 trang bị hai camera chất lượng cao

Flycam DJI Mavic 3 trang bị hai camera tạo hình ảnh chất lượng cao. Camera đầu tiên của Mavic 3 sử dụng camera Hasselblad CMOS 4/3 với độ phân giải 20MP có thể khử nhiễu hiệu quả trong môi trường ánh sáng yếu. Với dải động 12.8 điểm dừng và khẩu độ có thể điều chỉnh từ f/2.8 đến f/11 giúp cho Mavic 3 có thể quay chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, cung cấp cảnh quay chất lượng và hạn chế tối đa nhiễu. Dải động cao còn cho phép chuyển đổi tự nhiên hơn ở giữa vùng sáng và vùng tối, tạo chiều sâu cho hình ảnh.

Ngoài ra, flycam cũng tích hợp thêm một camera có ống kính tele với tiêu cự 162mm, khẩu độ f4.4 có khả năng zoom lên đến 28x. Khả năng zoom của ống kính giúp cho Mavic 3 có thể ghi lại những hình ảnh độc đáo với độ sắc nét cao.

flycam diji mavic 3 trang bị 2 camera chất lượng cao

Công nghệ lấy nét tự động phát hiện tầm nhìn (VDAF) dựa trên cảm biến thị giác cho phép bạn thực hiện những cảnh quay góc rộng, bao quát hoặc theo dõi và lấy nét đối tượng một cách dễ dàng.

Quay video 5.1K 50 khung hình/giây

Nhờ trang bị cảm biến mạnh mẽ mà DJI Mavic 3 có khả năng quay video 5.1K 50 khung hình/ giây và 4K 120 khung hình/ giây tạo ra những thước phim trên không ấn tượng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, flycam còn có thể ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit đem đến sự chuyển màu tự nhiên hơn, bắt trọn được các chi tiết nhỏ nhất hỗ trợ cho người dùng trong quá trình xử lý hậu kì.

diji mavic 3 quay video 5.1k 50 khung hình trên giây

Trên Mavic 3 Cine hỗ trợ định dạng video Apple ProRes 422 HQ và đi kèm với bộ nhớ trong 1TB giúp cho người dùng có thể sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

ActiveTrack 5.0 và MasterShots

Tính năng ActiveTrack 5.0 được nâng cấp đem đến khả năng theo dõi đối tượng nhanh chóng, chính xác. Tính năng này cho phép flycam theo dõi đối tượng khi di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Nếu đối tượng di chuyển nhanh, flycam sẽ theo dõi và đóng khung đối tượng để bắt nét chính xác hơn.

activetrack 5.0 và mastershots

Chế độ MasterShots trên Mavic 3 giúp tạo ra những cảnh quay trên không chuyên nghiệp. MasterShots hỗ trợ người dùng lựa chọn đối tượng và sau đó sẽ thực hiện bay theo quỹ đạo đã được thiết lập sẵn.

Hệ thống truyền dẫn dữ liệu

Hệ thống truyền dẫn O3 + được nâng cấp trên Mavic 3 cho phạm vi truyền dẫn tối đa 15km. Mavic 3 là flycam DJI đầu tiên có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 1080p / 60 khung hình / giây, điều này cho phép bạn quan sát hình ảnh trên màn hình điều khiển tương đương với những gì DJI Mavic 3 đang ghi lại trong thời gian thực.

mavic 3 có hệ thống truyền dẫn dữ liệu

Cảm biến chướng ngại vật đa hướng

Hệ thống tầm nhìn được thiết kế ở phía trước, phía dưới và phía sau của flycam giúp tránh chướng ngại vật trong quá trình di chuyển. DJI Mavic 3 Pro có thể tự động phát hiện chướng ngại vật từ nhiều hướng khác nhau và thiết lập đường bay an toàn, chính xác. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo những hình ảnh đẹp mà không lo va chạm vào những đối tượng xung quanh. Bên cạnh đó, flycam cũng tích hợp công nghệ APAS 5.0 giúp định vị liên tục, chính xác khoảng cách đến chướng ngại vật và vượt qua chúng một cách an toàn, hỗ trợ ghi lại những thước phim mượt mà ngay cả trong môi trường có nhiều chướng ngại vật phức tạp.

diji mavic 3 trang bị cảm biến chướng ngại vật đa hướng

Tính năng Return to Home

Giống như nhiều flycam khác của DJI, Mavic 3 cũng có tính năng RTH cho phép flycam xác định tuyến đường tối ưu và phù hợp nhất để trở về điểm xuất phát nhanh chóng. Nếu trong quá trình sử dụng,DJI Mavic 3 Pro bị mất tín hiệu thì thiết bị có thể quay về an toàn trong điều kiện ánh sáng tốt.

DJI Mavic 3 với thời gian bay dài

Viên pin 5000 mAh được sử dụng trên Mavic 3 giúp flycam hoạt động trong thời gian dài. So với thời gian bay tối đa 30 phút của nhiều flycam thì thời gian bay lên đến 46 phút của DJI Mavic 3 cho phép bạn lập kế hoạch đường bay và thực hiện quay chụp trên không dễ dàng.

 

 

diji mavic 3 có viên pin với thời gian bay dài

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bay Fycam DIJI MAVIC 3

Danh sách điện thoại tương thích

danh sách điện thoại tương thích diji mavic 3

 

Hiệu Suất Bay

Hiệu Suất Bay diji mavic 3

Hệ Thống Điều Khiển Bay

hệ thống điều khiển bay diji mavic 3 1

Hệ Thống Cảm Biến

Hệ Thống Cảm Biến DJI Mavic 3

Khả năng kết nối

Khả năng kết nối DJI Mavic 3

Camera

Gimbal

Gimbal DJI Mavic 3

Pin Bay

Pin Bay DJI Mavic 3

Kích Thước / Trọng Lượng

Kích Thước Trọng Lượng diji mavic 3

 

 

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x