MÁY TOÀN ĐẠC LEICA TS10-5”R1000

Giá: Liên hệ

Gọi Ngay: 0973.000.999

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 là thế hệ máy cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và tân tiến của Thụy Sỹ. Leica TS10 tích hợp phần mèm Leica Captivate giúp bạn có thể quan sát kết quả đo dưới chế độ 3D.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 phù hợp với tất cả các công trình, đều có tính ứng dụng và hiệu quả cao nhất như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, quan trắc..vv)

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 được công ty thế giới máy đo đạc nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2019.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 cao cấp với nhiều ứng dụng thông minh

Mô tả

4 Lý do vì sao nên chọn mua máy toàn đạc điện tử Leica TS10

Lý do thứ 1: 

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 >> Có độ bền cao

(Sản phẩm đã được dùng và trải nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới, làm việc trong những điều kiện khắt khe nhất >>vẫn cho hiệu quả công việc rất tuyệt vời)

Lý do thứ 2:

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 >> tiết kiệm rất nhiều công sức, chi phí nhân công với nhiều chương trình thông minh nhất đã lập trình tự động được cài sẵn trong máy.

(việc làm tự động có lập trình bằng phần mềm thông minh, giải phóng sức người, giúp bạn tiết kiệm nhân sự mà hiệu quả tăng gấp 5 lần so với những dòng máy thông thường)

Lý do thứ 3:

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 >> Có tính ứng dụng cao

(Phù hợp với tất cả mọi công việc của đo đạc (từ hầm lò, khai thác, quan trắc, xây dựng, giao thông thủy lợi, thiết kế, đến khảo sát địa chính địa hình..vv)

Lý do thứ 4:

Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 >> Được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng cao

(Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình chuẩn 6 bước tại công ty thế giới máy đo đạc trước khi bàn giao phục vụ cho sản xuất >>bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc.

                                     Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 dùng trong thi công cầu đường

 

Thông số kỹ thuật của máy toàn đạc điện tử Leica TS10

Ống kính 33X
Đường kính kính vật 45mm
Hiển thị ảnh ảnh thật (độ phân giải 3’’)
Tiêu cự gần nhất 1.5m
Màn hình LCD (có chiếu sáng)
Đo góc
Độ chính xác đo góc 1’’/2’’/3’’/5’’ – tùy chọn  (nguyên lý đọc góc: mã vạch)
Góc đọc nhỏ nhất 0.1’’
Đo cạnh Có thể đến 40km (điều kiện tiêu chuẩn)
Với gương mini 100 đến 300m
Với gương đơn 1000 đến 3500m (với gương chùm có thể từ 3500 đến 6000m)
Đo không gương Tùy chọn (bản thường, bản đo 500 mét, bản đo 1000 mét)
Bộ nhớ trong Đến 8Gb (nâng cấp)
Chương trình ứng dụng Đa ứng dụng (đã cài sẵn)

                          Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 giải quyết triệt để các bài toán đo đạc, nhanh và hiệu quả

 

5 Lợi ích khi mua máy toàn đạc điện tử Leica TS10 tại thế giới máy đo đạc

Lợi ích số 1:

Hàng chính hãng: Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc với dịch vụ hỗ trợ số 1.

Lợi ích số 2:

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt miễn phí 3-5 ngày: Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc hỗ trợ miễn phí chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy ngay tại công trình của bạn đang thi công từ 3-5 ngày hoàn toàn miễn phí (người dùng máy lần đầu cũng có thể làm tốt)

Lợi ích số 3:

Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình 6 bước: Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 được kiểm định – hiệu chuẩn chất lượng bởi các Kỹ sư có tay nghề cao của Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc, trước khi bàn giao phục vụ cho công tác đo đạc.

Lợi ích số 4:

Hỗ trợ cho mượn máy (không bị gián đoạn công việc)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc có máy cho các bạn mượn khi máy bảo hành bảo trì hoặc các sự cố trên công trường (với những trường hợp cần hỗ trợ 1-2 ngày)

Lợi ích số 5:

Tránh lãng phí (máy, vật tư >> thu hồi vốn)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc sẵn sàng mua lại máy, tránh lãng phí khi các bạn không còn nhu cầu sử dụng máy, khi công trình dự án kết thúc.

 

                          Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 phân phối bởi công ty Thế Giới Máy Đo Đạc

 

Địa chỉ uy tín mua máy toàn đạc điện tử Leica TS10 tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối máy toàn đạc điện tử Leica tại Việt Nam. Công ty thế giới máy đo đạc đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Đồng thời lắng nghe những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp những giá trị thiết thực cho cộng đồng trắc địa Việt Nam nói riêng và các nước bạn Lào, Campuchia nói chung.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đầu tư, mua sắm máy và thiết bị. Hãy gọi đến số máy 0973.000.999 chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí. Giúp bạn có thêm thông tin để giải quyết công việc của mình.

          Máy toàn đạc điện tử Leica TS10 sự lựa chọn số 1 trong thi công

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0973.000.999

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x