MÁY TOÀN ĐẠC NIKON DTM-322+

Giá: Liên hệ

Chính sách

Giao hàng, lắp đặt tận nơi (Chính sách vận chuyển)

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng: 0973.000.999

Gọi Ngay: 0973.000.999

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ được đánh giá là bền bỉ, chính xác, thông dụng và dễ dùng. Với mức chi phí mua sắm đầu tư phù hợp, sản phẩm đã là sự lựa chọn của nhiều đơn vị trong thời gian qua.

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ có tính ứng dụng và hiệu quả cao phù hợp với tất cả các công trình như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, địa chính, địa hình..)

Sản phẩmmáy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ được công ty thế giới máy đo đạc nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm đơn vị tiết kiệm được tiền bạc và thời gian khi mua sắm.

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ tại Thế Giới Máy Đo Đạc

Mô tả

3 Lý do vì sao nên chọn mua máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+

Lý do thứ 1:

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ >> Có độ bền cao,  đo ổn định trong mọi điều kiện

(Sản phẩm đã được dùng và trải nghiệm trên nhiều công trình, máy làm việc tốt, ổn định ngay cả trong những điều kiện không ưu tiên)

Lý do thứ 2:

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ >> Có tính ứng dụng cao, nhiều chương trình ứng dụng nhanh, giao diện thân thiện, thực tế, dễ dàng áp dụng vào công việc.

(Máy phù hợp với tất cả các công trình như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, địa chính, địa hình..)

Lý do thứ 3:

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ >> Được công ty thế giới máy đo đạc kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ.

(Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình chuẩn 6 bước tại công ty thế giới máy đo đạc trước khi bàn giao phục vụ cho sản xuất >>bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc.

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ tại Thế Giới Máy Đo Đạc

Thông số kỹ thuật của máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322

 

Ống kính 33X
Đường kính kính vật 45mm
Hiển thị ảnh ảnh thật (độ phân giải 3’’)
Tiêu cự gần nhất 1.5m
Màn hình LCD (có chiếu sáng)
Đo góc Độ chính xác đo góc 5’’ (nguyên lý đọc góc: mã vạch)
Góc đọc nhỏ nhất 1’’
Đo cạnh Có thể đến 40km (điều kiện tiêu chuẩn)
Với gương mini 100 đến 300m
Với gương đơn 1000 đến 3500m (với gương chùm có thể từ 3500 đến 6000m)
Bộ nhớ trong Đến 10.000 điểm
Chương trình ứng dụng Đa ứng dụng (đã có sẵn)

                            Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ dùng nhiều trên các công trình

5 Lợi ích khi mua máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ tại thế giới máy đo đạc

Lợi ích số 1:

Máy chính hãng: Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc với dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, duy nhất.

Lợi ích số 2:

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt miễn phí 3-5 ngày: Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc hỗ trợ miễn phí chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy ngay tại công trình của bạn đang thi công từ 3-5 ngày hoàn toàn miễn phí (người dùng máy lần đầu cũng có thể làm tốt)

Lợi ích số 3:

Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình 6 bước: Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ được kiểm định – hiệu chuẩn chất lượng bởi các Kỹ sư có tay nghề cao của Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc, trước khi bàn giao phục vụ cho công tác đo đạc.

>>>>>Dịch vụ ĐẶC BIỆT và DUY NHẤT chỉ có tại công ty thế giới máy đo đạc:

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ do chúng tôi cung cấp được miễn phí kiểm định, hiệu chuẩn, căn chỉnh sai số trong thời gian 05 năm.

Lợi ích số 4:

Hỗ trợ cho mượn máy (không bị gián đoạn công việc)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc có máy cho các bạn mượn khi máy bảo hành bảo trì hoặc các sự cố trên công trường (với những trường hợp cần hỗ trợ 1-2 ngày)

Lợi ích số 5:

Tránh lãng phí (máy, vật tư >> thu hồi vốn)

 

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc sẵn sàng mua lại máy, tránh lãng phí khi các bạn không còn nhu cầu sử dụng máy, khi công trình dự án kết thúc.

                              Bàn giao máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+ tại Thế Giới Máy Đo Đạc

Liên hệ mua máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322 tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối máy toàn đạc điện tử Nikon tại Việt Nam. Công ty thế giới máy đo đạc đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Đồng thời lắng nghe những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp những giá trị thiết thực cho cộng đồng trắc địa Việt Nam nói riêng và các nước bạn Lào, Campuchia nói chung.

 

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đầu tư, mua sắm máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322+, Hãy gọi đến số máy 0973.000.999 chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí. Giúp bạn có thêm thông tin để giải quyết công việc của mình.

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
Từ khóa: NIKONDTM322+

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x