MÁY TOÀN ĐẠC NIKON NPL-352

Giá: Liên hệ

Chính sách

Giao hàng, lắp đặt tận nơi (Chính sách vận chuyển)

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng: 0973.000.999

Liên hệ: 0973.000.999 (giá ưu đãi)

 

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 là dòng máy có hỗ trợ chức năng đo không gương. Đời máy thông dụng, được dùng nhiều trên các công trình.

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 có tính ứng dụng và hiệu quả cao phù hợp với tất cả các công trình như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, địa chính, địa hình..)

Sản phẩmmáy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 được công ty thế giới máy đo đạc nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam từ năm, đã giúp cho hàng trăm đơn vị tiết kiệm được tiền bạc khi mua sắm.

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 tại Thế Giới Máy Đo Đạc

Mô tả

3 Lý do vì sao nên chọn mua máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352

Lý do thứ 1:

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 >> Có độ bền cao

(Sản phẩm đã được dùng và trải nghiệm ở nhiều công trình, làm việc trong những điều kiện không mấy thuận lợi >>vẫn cho hiệu quả công việc tốt)

Lý do thứ 2:

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 >> Có tính ứng dụng cao, nhiều chương trình đo nhanh, giao diện gần với thực địa, dễ dàng sử dụng.

(Máy phù hợp với tất cả các công trình như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, địa chính, địa hình..)

Lý do thứ 3:

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 >> Được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng cao

(Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình chuẩn 6 bước tại công ty thế giới máy đo đạc trước khi bàn giao phục vụ cho sản xuất >>bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc.

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 và phụ kiện tại Thế Giới Máy Đo Đạc

 

Thông số kỹ thuật của máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352

Ống kính 33X
Đường kính kính vật 45mm
Hiển thị ảnh ảnh thật (độ phân giải 3’’)
Tiêu cự gần nhất 1.5m
Màn hình LCD (có chiếu sáng)
Đo góc
Độ chính xác đo góc 5’’ (nguyên lý đọc góc: mã vạch)
Góc đọc nhỏ nhất 1’’
Đo cạnh Có thể đến 40km (điều kiện tiêu chuẩn)
Với gương mini 100 đến 300m
Với gương đơn 1000 đến 3500m (với gương chùm có thể từ 3500 đến 6000m)
Đo không gương Có hỗ trợ
Bộ nhớ trong Đến 8Gb (nâng cấp)
Chương trình ứng dụng Đa ứng dụng (đã có sẵn)

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 sự lựa chọn phù hợp

 

5 Lợi ích khi mua máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 tại thế giới máy đo đạc

Lợi ích số 1:

Hàng chính hãng: Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc với dịch vụ hỗ trợ số 1.

Lợi ích số 2:

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt miễn phí 3-5 ngày: Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc hỗ trợ miễn phí chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy ngay tại công trình của bạn đang thi công từ 3-5 ngày hoàn toàn miễn phí (người dùng máy lần đầu cũng có thể làm tốt)

Lợi ích số 3:

Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình 6 bước: Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 được kiểm định – hiệu chuẩn chất lượng bởi các Kỹ sư có tay nghề cao của Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc, trước khi bàn giao phục vụ cho công tác đo đạc.

Lợi ích số 4:

Hỗ trợ cho mượn máy (không bị gián đoạn công việc)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc có máy cho các bạn mượn khi máy bảo hành bảo trì hoặc các sự cố trên công trường (với những trường hợp cần hỗ trợ 1-2 ngày)

Lợi ích số 5:

Tránh lãng phí (máy, vật tư >> thu hồi vốn)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc sẵn sàng mua lại máy, tránh lãng phí khi các bạn không còn nhu cầu sử dụng máy, khi công trình dự án kết thúc.

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 có sẵn tại Thế Giới Máy Đo Đạc

 

Địa chỉ uy tín mua máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối máy toàn đạc điện tử Nikon tại Việt Nam. Công ty thế giới máy đo đạc đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Đồng thời lắng nghe những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp những giá trị thiết thực cho cộng đồng trắc địa Việt Nam nói riêng và các nước bạn Lào, Campuchia nói chung.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đầu tư, mua sắm máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352, Hãy gọi đến số máy 0973.000.999 chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí. Giúp bạn có thêm thông tin để giải quyết công việc của mình.

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
Từ khóa: NIKONNPL352

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x