MÁY TOÀN ĐẠC SOKKIA SET-520

Giá: Liên hệ

Chính sách

Giao hàng, lắp đặt tận nơi (Chính sách vận chuyển)

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng: 0973.000.999

Liên hệ: 0973.000.999 (giá ưu đãi)

 

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 được đánh giá là bền bỉ, chính xác, thông dụng và dễ dùng. Với mức chi phí mua sắm đầu tư phù hợp, sản phẩm đã là sự lựa chọn của nhiều đơn vị trong thời gian qua.

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 có tính ứng dụng và hiệu quả cao phù hợp với tất cả các công trình như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, địa chính, địa hình..)

Sản phẩm máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 được công ty thế giới máy đo đạc nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm đơn vị tiết kiệm được tiền bạc và thời gian khi mua sắm máy và vật tư đo đạc.

Máy toàn đạc SOKKIA SET-520 tại công ty thế giới máy đo đạc

Mô tả

3 Lý do vì sao nên chọn mua máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520

Lý do thứ nhất:

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 có độ bền cao, đo ổn định trong mọi điều kiện. (sản phẩm đã được dùng và trải nghiệm trên nhiều công trình, máy làm việc tốt, ổn định ngay cả trong những điều kiện không ưu tiên)

Lý do thứ hai:

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 có tính ứng dụng cao, nhiều chương trình ứng dụng nhanh, giao diện thân thiện, thực tế, dễ dàng áp dụng vào công việc. (máy phù hợp với tất cả các công trình như (hầm lò, khai thác, thủy điện, giao thông, xây dựng, khảo sát, địa chính, địa hình…)

Lý do thứ ba:

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 đã được công ty thế giới máy đo đạc kiểm định, hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ. (máy được kiểm định chất lượng theo quy trình chuẩn 6 bước tại công ty thế giới máy đo đạc trước khi bàn giao phục vụ cho sản xuất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc.

Máy toàn đạc SOKKIA SET-520 được sử dụng trong tìm điểm trên công trường xây dựng

 

5 Lợi ích khi mua máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 tại thế giới máy đo đạc

  1. Máy chính hãng:Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty thế giới máy đo đạc với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
  1. Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt miễn phí 3-5 ngày:Công ty thế giới máy đo đạc hỗ trợ miễn phí chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy ngay tại công trình của bạn đang thi công từ 3-5 ngày hoàn toàn miễn phí (người dùng máy lần đầu cũng có thể làm tốt)
  2. Máy đã được kiểm định chất lượng theo quy trình 6 bước:Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 được kiểm định, hiệu chuẩn chất lượng bởi các kỹ sư có tay nghề cao của công ty thế giới máy đo đạc, trước khi bàn giao phục vụ cho công tác sản xuất, thi công.
  3. Hỗ trợ cho mượn máy (không bị gián đoạn công việc): Công ty thế giới máy đo đạc có máy cho các bạn mượn khi máy bảo hành bảo trì hoặc các sự cố trên công trường (với những trường hợp cần hỗ trợ 1-2 ngày)
  4. Tránh lãng phí (máy, vật tư): Công ty thế giới máy đo đạc sẵn sàng mua lại máy, tránh lãng phí khi các bạn không còn nhu cầu sử dụng máy, khi công trình dự án kết thúc.

 

Thông số kỹ thuật của máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520

Ống kính Phóng đại 33X
Đường kính kính vật 45mm
Hiển thị ảnh ảnh thật (độ phân giải 3’’)
Tiêu cự gần nhất 1.5m
Màn hình LCD (có chiếu sáng)
Đo góc  Chính xác 5’’   (nguyên lý đọc góc: mã vạch)
Góc đọc nhỏ nhất 1’’
Đo cạnh  Có thể đến 40km (với điều kiện tiêu chuẩn lý tưởng)
Với gương mini 100 đến 300m
Với gương đơn 1000 đến 3500m (với gương chùm có thể từ 3500 đến 6000m)
Bộ nhớ máy  Đến 10.000 điểm đo
Chương trình ứng dụng Đa ứng dụng (đã có sẵn)

Các chương trình ứng dụng của máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 có đầy đủ các chương trình đo cần thiết, phục vụ đo đạc:

Đo khảo sát chi tiết (địa chính, địa hình).

Đo chuyển điểm thiết kế ra thực địa (bố trí mốc công trình, các điểm thiết kế thi công).

Đo giao hội nghịch phục vụ công tác bố trí điểm.

Đo khoảng cách gián tiếp giữa các điểm

Đo chiều cao không với tới (như đo đường điện, cáo treo…)

Đo diện tích, tính toán nhanh chóng.

Và các tiện ích đo khác..vv

Máy toàn đạc SOKKIA SET-520 được trưng bày tại thế giới máy đo đạc

 

Địa chỉ mua máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520 tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối máy toàn đạc điện tử Sokkia tại Việt Nam. Công ty thế giới máy đo đạc đã cung cấp ra thị trường hàng trăm máy toàn đạc Sokkia. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp những giá trị thiết thực cho cộng đồng trắc địa Việt Nam nói riêng và các nước bạn Lào, Campuchia nói chung.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đầu tư, mua sắm máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-520, Hãy gọi đến số máy 0973.000.999 chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí. Giúp bạn có thêm thông tin để việc mua sắm đầu tư có hiệu quả cao nhất.

 

 

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x