Chat hỗ trợ
Chat ngay

Phantom 4 RTK Giải Pháp Đo Đạc Khảo Sát Hiệu Quả

Phantom 4 RTK Giải Pháp Đo Đạc Khảo Sát Hiệu Quả Gấp 5 Lần Cách Làm Cũ. Rút Ngắn Thời Gian Công Sức Và Tiền Bạc. Hàng Trăm Đơn Vị Đã Đã Áp Dụng. Còn Bạn Thì Sao?

Phantom 4 RTK là thiết bị đã giải quyết được vấn đề đo đạc trong thời gian qua của hàng trăm đơn vị đo đạc khảo sát. Có thể nói đây là cuộc cách mạng lớn trong ngành đo đạc. Sản phẩm đã cung cấp giải pháp đo đạc tối ưu cho công tác khảo sát đo đạc, đã giúp thay đổi cách làm việc mới tạo ra năng suất cao gấp 5 đến 10 lần so với cách làm cũ trước đây. Với mức đầu tư chi phí hoàn toàn hợp lý so với hiệu suất mà sản phẩm mang lại.

bàn giao máy phantom 4 rtk cho khách hàng

Khảo sát nhanh chóng và hiệu quả gấp 5 lần với Phantom 4 RTK

Bằng phương pháp thu thập dữ liệu ảnh thông qua bay chụp (Kết hợp với trạm di động D-RTK 2) phantom 4 RTK đã giúp cho việc khảo sát nhanh chóng được thực hiện trên nhiều hecta với độ chính xác cao chỉ trong vài giờ bay chụp.

Hiệu quả phương pháp này đang là công nghệ tân tiến nhất mà ngành đo đạc khảo sát đã và đang áp dụng rộng khắp, đưa năng xuất làm việc lên gấp 5 lần. Rút ngắn rất nhiều thời gian công sức

Việc áp dụng công nghệ Drone vào công tác khảo sát đo đạc đã giúp tối ưu độ chính xác của phép đo đến hàng Centimet. Và hạn chế việc phải bộ trí nhiều trạm thu dữ liệu mặt đất cùng một thời điểm.

Độ chính xác định vị ngang: 1cm + 1ppm RTK

Độ chính xác định vị dọc: 1.5cm + 1ppm RTK

Khi bay ở độ cao 100m, GSD 2.7cm, trời nắng 5cm.

Bay trong điều kiện khô ráo, phong kế 4m/s, cao trình 100m và khoảng cách mẫu GSD 2.7

Tỷ lệ chồng hình (gối phủ) trước 80% và gối phủ bên 70%.

GSD là khoảng cách giữa 2 ảnh tính từ tâm ảnh được đo liên tiếp trên mặt đất. Giá trị của hình ảnh GSD càng lớn, độ phân giải không gian của hình ảnh càng thấp và chi tiết ít hiển thị hơn. GSD có liên quan đến chiều cao bay chụp, càng bay cao thì giá trị GSD càng lớn.

phantom 4 rtk 4

Các Tính Năng Nổi Trội Của Phantom 4 RTK

Hệ thống định vị chính xác đến Centimet trên Phantom 4 RTK

Với RTK được tích hợp vào Phantom 4 cung cấp giải pháp đo theo thời gian thực, giúp nâng cao độ chính xác khi đo. Module GNSS duy trì sự ổn định tín hiệu khi bay chụp, thì trên GNSS có gắn RTK. Sự tích hợp của 2 module này giúp cho Phantom4RTK thu thập dữ liệu khi bay chụp chính xác hơn và ổn định hơn. Công tác đo đạc khảo sát chưa bao giờ trở nên nhanh gọn, dễ dàng, chính xác và tiện ích như hiện nay.

Phantom 4 RTK đồng bộ hóa dữ liệu và khống chế độ chính xác khi bay chụp

Đồng bộ và duy trì giữa camera, điều khiển tay và dữ liệu RTK nhờ khả năng kết hợp giữa tất cả các tiện ích tích hợp trên Phantom 4 RTK. Mỗi tấm ảnh có đa dữ liệu với độ chính xác cao ghi nhận trên cảm biến CMOS sẽ xuất kết quả với phương pháp quan trắc bình đồ cho phép hình ảnh đảm bảo cùng dữ liệu có độ chính xác cao nhất đến Centimet.

phantom 4 rtk 3

Hệ thống chụp ảnh chính xác gắn trên Phantom4RTK

Hình ảnh sẽ được lưu lại dựa trên bộ cảm biến CMOS 1’’ độ phân giải 20Mps

Ứng dụng thiết lập nền cho kế hoạch bay chụp

Ứng dụng GS RTK giúp người bau chụp có thể thiết lập và lựa chọn 2 chế độ bay. Chế độ quét ảnh bình đồ và chế độ quét ảnh định tuyến và có thể thiết lập thêm các chế độ bay chụp khác.

phantom 4 rtk 1

 Hệ thống truyền dẫn OcusSync

Thích hợp cho việc khảo sát trên diện tích rộng, dựa trên nền tảng truyền dẫn dữ liệu ảnh và video HD khoảng cách có thể lên đến 7Km.

Với điều kiện bay không vật cản, không nhiễu, trong điều kiện FCC. Ngoại trừ khu vực không được phép bay chụp.

Tương thích với trạm RTK – thế hệ 2 di động

 Hệ thống RTK đi kèm sản phẩm Phantom 4 đã được đồng bộ cho kết quả sử dụng trạm mặt đất làm tham chiếu ở vị trí thứ cấp, kết hợp với máy bay bay chụp cho kết quả đo đạc khảo sát chính xác hơn. Sự kết hợp của trạm di động và hệ thống truyền dẫn ocusync đảm bảo cho việc khống chế sai lệch dữ liệu chuẩn Cm trong mọi điều kiện bay.

phantom 4 rtk 2

Đơn Vị Bán Máy Phantom 4 RTK Chính Hãng

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc 16 năm cung cấp sản phẩm và dịch vụ trắc địa. Chúng tôi là đại diện nhập khẩu và phân phối máy Phantom 4 RTK Tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua sắm đầu tư máy, thiết bị Quý khách đến trực tiếp kho máy theo địa chỉ:

+ Tại Hà Nội: Số 145 Phố Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Tại Sài Gòn: Số 12 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

Hoặc gọi Hotline 0973.000.999 để giao hàng tận nơi miễn phí. Tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc của Quý vị.

+ Website: www.thegioimaydodac.com

+  Fanpage: https://www.facebook.com/thegioimaydodac

máy phantom 4 rtk tại công ty thế giới máy đo đạc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0973.000.999

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x