SAI LẦM THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI MUA MÁY GPS RTK TẠI HÀ NỘI

Nhiều khách hàng khi mua GPS RTK tại Hà Nội luôn tin rằng những chiếc máy mình đang dùng là tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí rẻ nhất. Nhưng quý vị không biết rằng, có những đại lý bán hàng không có giấy kiểm định hay bất kỳ giấy tờ nào, tin vào các máy GPS RTK giá rẻ, không tham khảo thị trường máy đo đạc… đều là những nguyên nhân dẫn đến sai lầm thường gặp nhất khi mua máy GPS RTK 2 tần số ở Hà Nội.

 

GPS RTK tại Thế Giới Máy Đo Đạc

 

Sai lầm 1: Mua máy GPS RTK 2 tần số mà không có giấy chứng nhận hay bất kỳ giấy tờ gì

Những giấy chứng nhận đạt chuẩn, đã kiểm định và giấy bảo hành cho người mua hàng cho thấy rằng sản phẩm được chứng nhận như đúng quảng cáo và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết, nghiêm ngặt trong ngành thi công công trình trắc địa.

Và nhiều khách hàng vì chủ quan mà không nhận bất kỳ giấy tờ nào, sau đó máy có xảy ra sơ suất lại không hề có giấy chứng nhận đối chiếu làm mất đi quyền lợi vốn có của một người mua máy GPS RTK 2 tần số. Chưa kể nếu quý khách gặp phải những cửa hàng không uy tín, còn bị ép giá cao khi mang đi sửa chữa máy GPS RTK…

Cách khắc phục : Hãy tìm những sản phẩm có giấy chứng nhận phù hợp và ký nhận toàn bộ hợp đồng mua máy GPS RTK để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu không, hãy tìm mua sản phẩm ở nơi khác.

Sai lầm 2: Tin vào các sản phẩm máy GPS RTK giá rẻ qua các lời giới thiệu

Những lời giới thiệu hết sức hấp dẫn sẽ khiến quý khách muốn mua ngay cho mình một chiếc máy GPS RTK mà không suy xét kỹ nơi cần mua như thế nào, có uy tín chất lượng hay không là điều hết sức nguy hiểm. Thế Giới Máy Đo Đạc có thể giải quyết vấn đề đó cho quý khách hàng.

Cách khắc phục : Quý khách cần có biện pháp để xác mình rằng lời giới thiệu đó là đáng tin tưởng, nếu không có cam kết nào về sản phẩm khi cần sự hỗ trợ về kỹ thuật bảo hành, tốt nhất là nên tránh xa họ.

Sai lầm 3: Không tham khảo thị trường máy đo đạc

Đây có thể nói là một sai lầm chết người đối với những khách hàng chủ quan, không tìm hiểu kỹ thị trường mà “quất” ngay một chiếc máy GPS RTK khi chỉ đến 1 cửa hàng duy nhất. Và khi có quá ít sự lựa chọn, rủi ro khi thuê máy GPS RTK 2 tần số tại Hà Nội là vô vùng cao và tất nhiên, đó là điều mà quý khách không hề muốn.

Cách khắc phục : Cần đẩy mạnh việc khảo sát thị trường, tham khảo nhiều nhà phân phối uy tín trước khi mua sản phẩm để có cái nhìn tổng quát nhất. Sau đó, quý khách sẽ tự chọn cho mình những chiếc máy GPS RTK tuyệt vời nhất để cùng đồng hành với mình trên những chặng đường công trình thi công.

Sai lầm 4 : Xem thường 1 trong 3 sai lầm kể trên

Nếu chỉ mắc 1 trong 3 sai lầm trên, quý khách khó có thể mua cho mình những chiếc máy GPS RTK chất lượng nhất.

Và chúng tôi – công ty Thế Giới Máy Đo Đạc tự hào có thể giải quyết toàn bộ sai lầm đó cho quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, tư vấn về thị trường máy đo đạc cùng những giấy tờ, ưu đãi và sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Thế Giới Máy Đo Đạc cam kết cung cấp GPS RTK chính hãng

Địa chỉ bán máy GPS RTK uy tín tại Hà Nội

công ty thế giới máy đo đạc

CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC

Địa chỉ: 145 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Mobile: 0973 000 999

Email: thegioimaydodac@gmail.com

Website: https://thegioimaydodac.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCef6PozJQKCenMNGi4ZzjmA

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x