SỬA CHỮA, KIỂM ĐỊNH MÁY TOÀN ĐẠC

Được sự tín nhiệm của quý khách hàng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm công ty thế giới máy đo đạc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, kiểm định, bảo hành và bảo trì tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong quá trình vận hành máy toàn đạc của bạn gặp phải sự cố do nhiều nguyên nhân (vd: va chạm, rơi rớt, hay bị ẩm ướt,…) dẫn đến kết quả đo bị sai lệch. Đừng lo lắng, hãy mang máy của bạn đến cho chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi máy móc được sửa chữa qua bàn tay lành nghề của chúng tôi trong thời gian nhanh nhất, chi phí sửa chữa hợp lý và hỗ trợ miễn phí lâu dài.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc, chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa & kiểm định máy toàn đạc điện tử 1 cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa&kiểm định của chúng tôi, chúng tôi mang lại cho anh chị và các bạn những lợi ích sau:

  • Chúng tôi luôn lấy tinh thần uy tín cũng như trách nhiệm đặt lên vị trí hàng đầu.
  • Chúng tôi sẽ đưa ra những cách khắc phục tốt nhất giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được công việc.
  • Chúng tôi tư vấn online miễn phí đối với những máy có thể khắc phục tại chỗ hoặc ký thuật qua tận nơi sửa chữa nếu các bạn có yêu cầu.
  • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhưng chất lượng các linh kiện, vật tư thay thế vẫn luôn đảm bảo chất lượng.
  • Ngoài chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị hư hỏng chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
  • Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại công ty chúng tôi, anh chị và các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành , bảo trì tốt nhất.
  • Chúng tôi hỗ trợ cho mượn máy nếu trong trường hợp thời gian sửa chữa máy kéo dài hoặc các bạn có công việc gấp.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc tại công ty thế giới máy đo đạc. anh chị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy tổng đài dịch vụ : 0973.000.999 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 145 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu và tư vấn giải đáp thắc mắc, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy cho anh chị và các bạn hoàn toàn miễn phí. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa qua email hoặc trực tiếp đến anh chị và các bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

Gọi ngay: 0828.965.888