Top 9 máy toàn đạc điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy toàn đạc điện tử. Nhưng máy toàn đạc điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay thì chỉ có 5 loại phổ thông của các hãng: Leica, Nikon, Topcon, Sokia, TexCel. Các máy toàn đạc này được công ty thế giới máy đo đạc nhập về, luôn có sẵn tại kho. Phục vụ nhu cầu của tất cả các đơn vị trong nước và nước bạn Lào, Campuchia.

Các loại máy toàn đạc điện tử thông dụng hiện nay trên thị trường

5 loại máy toàn đạc điện tử được dùng nhiều nhất.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 (đời mới 2019)

Máy toàn đạc điện tử Leica TCR-802

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-322+ 5’’ (đời mới 2019)

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-352

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 (đời mới 2019)

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-252

Máy toàn đạc điện tử Sokkia IM-55 (đời mới 2019)

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-510/ SET-610

Máy toàn đạc điện tử TexCel T32R4 ( đo Laser đời mới 2019)

 

Ưu điểm và sự khác nhau của từng loại máy toàn đạc điện tử

1.Máy toàn đạc điện tử Leica TS03:

Thế hệ máy toàn đạc điện tử của hãng Leica – Thụy Sỹ sản xuất năm 2019 luôn được đánh giá đầu bảng phải kể đến là máy toàn đạc điện tử Leica TS03.

Bàn giao máy toàn đạc điện tử Leica TS03 cho công ty SGMC tại Đà Nẵng

Đây là sản phẩm thương hiệu cao cấp và chính xác mỗi khi nhắc đến hãng Leica. Model Leica TS03 là bước tiến nhảy vọt về công nghệ, đánh dấu bước ngoặt lớn về công nghệ. Mang người dùng tiệm cận với công nghệ một cách dễ hiểu, dễ làm, dễ ứng dụng nhất.

2.Máy toàn đạc điện tử Leica TCR-802 (thế hệ trước của máy Leica TS03)

Mặc dù là sản phẩm đi trước nhưng trên phiên bản máy toàn đạc điện tử Leica TCR-802 đã được trang bị đầy đủ các ứng dụng và tính năng hiện đại. Đáp ứng 100% các nhu cầu công việc khắt khe nhất của người làm công tác đo đạc.

Máy toàn đạc Leica TCR-802 dùng nhiều trong các công trình xây dựng

Lý do được cho là sự có mặt của máy toàn đạc điện tử Leica TCR-802 trên hầu hết các công trình là tính ứng dụng thân thiện, độ bền, độ chính xác và đặc biệt là giá thành đầu tư thiết bị rất phù hợp cho những đơn vị có tài chính vừa phải. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được 40 đến 80 triệu khi phải đầu tư máy toàn đạc Leica đời mới nhất.

3.Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-322+ 5’’

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-322+ 5’’ là sản phẩm đời mới 2019. Được thay thế cho tên gọi của thế hệ trước đó là DTM. Thiết kế của máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-322+ 5’’ đời mới không có sự thay đổi khi nhìn từ bên ngoài.

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-352 sự lựa chọn phù hợp

 

Sự khác biệt lớn nhất của máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-322+ 5’’ só với những phiên bản thế hệ cũ là tốc độ đo nhanh hơn và nâng cấp phần mềm. Giúp máy hoạt động mượt mà và liên kết dữ liệu nhanh hơn.

4.Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-352 (thế hệ trước của máy Nikon NPL-322+ 5’’)

Nhắc đến cái tên máy toàn đạc điện tử Nikon, chắc hẳn bất kỳ kỹ sư trắc địa nào cũng biết đến máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-352

Máy toàn đạc điện tử NIKON DTM-352 ổn định và sự bền bỉ cao

Bởi số lượng model Nikon DTM-352 đã cung cấp ra thị trường rất lớn. Trung bình một năm công ty thế giới máy đo đạc phân phối riêng cho sản phẩm này đã lên tới trên 150 đầu máy, chưa kể thị trường Lào và Campuchia. Đây là một sự lựa chọn cho bạn tham khảo để đầu tư.

5.Máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 (đời mới 2019)

Nếu câu hỏi của bạn là: Vậy loại máy toàn đạc điện tử nào “dễ dùng, cho người lần đầu tiếp xúc” ?

Thì câu trả lời rất có thể là: Máy toàn đạc điện tử của hãng Topcon – Nhật Bản. Trong những năm gần đây, sản phẩm máy toàn đạc điện tử Topcon được người dùng đánh giá là sự thân thiện với người dùng, giao hiện dể hiểu, chương trình có tính ứng dụng ngay vào công việc yêu cầu, nhiều phím chức năng bổ trợ…vv. Đó là những lý do làm nên tên tuổi của thương hiệu Topcon.

Máy toàn đạc TOPCON GM-55 rất được ưu chuộng trên thị trường

Chương trình kỷ niệm của hãng máy toàn đạc điện tử Topcon được công ty thế giới máy đo đạc đồng hành tài trợ và tổ chức. Đây là những chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ đặc biệt về giá cho các khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Topcon.

6.Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-252 (thế hệ trước của máy Topcon GM-55)

“Ngon – Bổ – Rẻ” là những câu nói trêu đùa nhau khi đi mua hàng. Nhưng so máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-252 với các máy toàn đạc khác thì câu nói này “Có Vẻ Đúng”. Không những giá thành hợp lý mà sự phù hợp đa dạng về mục đích công việc mà máy toàn toàn đạc điện tử Topcon GTS-252 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt.

Máy toàn đạc TOPCON GTS-252 ứng dụng trong nhiều hạng mục công việc

Ứng dụng vượt trội của máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-252 là đo khảo sát chi tiết, đo địa chính, địa hình…bởi tốc độ bắt điểm nhanh, nhạy ngay cả khi điều kiện thời tiết không ưu tiên.

7.Máy toàn đạc điện tử Sokkia IM-55 (đời mới 2019)

Cũng giống như máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55. Máy toàn đạc điện tử Sokkia IM-55 là sản phẩm của cùng một tập đoàn (cùng một nhà máy sản xuất hai thương hiệu SOKKIA và TOPCON). Chúng ta dễ dàng thấy sự khác nhau về ngoại hình thiết kế của máy chỉ là màu sơn mà thôi.

                                                   Máy toàn đạc điện tử Sokkia IM-55 được người dùng trải nghiệm đánh giá tốt

Vậy sự khác nhau ở đây là gì? Câu trả lời chính là ở chiến lược thị trường, cơ chế hỗ trợ về giá của hãng Sokkia. Họ đã làm tốt để chiếm lại thị phần đã có phần yếu thế trong những năm qua tại châu á.

8.Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-510/ SET-610 (thế hệ trước)

Đây là những model cũ, vậy lý do nào thị trường vẫn được tìm mua các sản phẩm này. Và người ta tìm đọc và nhận được sự tư vấn của đơn vị cung cấp là “Nồi đồng cối đá”, rồi những câu nói vui như “ 30 năm vẫn chạy tốt”.

Máy toàn đạc điện tử SOKKIA SET-510/SET-610 nồi đồng cối đá

Sự phù hợp của những đơn vị nhỏ và vừa là “giá”. Vâng, giá thành cho một bộ máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-510/SET-610 luôn luôn ở dưới 50 triệu (tùy theo chất lượng hiện tại của máy, và chính sách dịch vụ của nhà cung cấp) Công ty thế giới máy đo đạc luôn có sẵn những sản phẩm vừa tầm tài chính cho khách hàng lựa chọ đầu tư, với sự trợ giúp về dịch vụ sản phẩm hậu mãi cho bạn yên tâm sử dụng.

9.Máy toàn đạc điện tử TexCel T32R4 ( đo Laser đời mới 2019)

Nếu công nghệ là những thứ chúng ta đang quan tâm hiện nay, khi công nghệ 4.0 đã ứng dụng đa ngành. Thì máy toàn đạc điện tử TexCel đã làm tốt điều đó.

Máy toàn đạc TEXCEL T32R4 tích hợp rất nhiều các công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Đột phá về (công nghệ đo không gương Laser đến 400m) đã giúp người dùng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, triệt để nhất và hữu dụng nhất.

Với tốc độ đo nhanh (2 giây/ điểm đo) nhanh gấp 2 lần máy thường. Giúp người khảo sát tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể.

Sản phẩm máy toàn đạc điện tử TexCel T32R4 được công ty thế giới máy đo đạc nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với các chương trình hỗ trợ đặc biệt về giá. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm đơn vị tiết kiệm được chi phí đầu tư mà giải quyết tốt vấn đề của mình.

Các máy toàn đạc điện tử luôn có sẵn tại công ty Thế Giới Máy Đo Đạc

Trên đây là 9 máy toàn đạc điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay mà công ty thế giới máy đo đạc đã chi sẻ đến các bạn. Tùy vào mục đích, nhu vầu công việc, mức đầu tư tài chính…vv mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu có khó khăn gì, đừng ngần ngại. Hãy gọi cho chúng tôi hỗ trợ qua số máy 0973.000.999

3 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x