Chat hỗ trợ
Chat ngay

MÁY KINH VĨ

Máy kinh vĩ là thiết bị đo đạc chuyên dụng, dùng trong đo góc, đo cạch, lấy phương thẳng đứng. Sản phẩm được dùng nhiều trong nhà xưởng lắp ráp kết cấu, các công trình công nghiệp dân dụng nhỏ và vừa.

Sản phẩm máy kinh vi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc – điện thoại 0973.000.999 với mức giá sản phẩm từ 3 triệu đến 50 triệu các loại, cả máy cũ và máy mới.

Thế Giới Máy Đo Đạc – Đơn vị cung cấp máy kinh vĩ lớn nhất khu vực

1.Phân loại máy kinh vĩ

Máy kinh vĩ  hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và được phân  làm hai nhóm sản phẩm. Đó là máy quang cơ và máy điện tử. Sau đây Thế Giới Máy Đo Đạc sẽ cùng bạn đi chi tiết hơn về hai nhóm máy kể trên.

Máy kinh vĩ quang cơ

Máy kinh vĩ quang cơ là máy dùng để đo góc, đo cạnh – đo chiều dài. Đặc điểm của dòng kinh vỹ quang cơ là đọc số đọc trên bàn độ của máy bằng cách “chập vạch” và ước đọc độ phút giây. Dòng máy kinh vỹ quang cơ hiện nay chủ yếu đến 90% là các máy cũ do Đức, Nhật sản xuất trước đây. Các hãng máy có thể kể đến như Sokkia, Topcon, Nikon, Pentax.

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc là tổng kho máy kinh vỹ cũ tại Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên nhập khẩu các máy kinh vỹ quang cơ cũ của Nhật, Đức về Việt Nam. Số lượng máy kinh vỹ quang cơ trong kho hiện nay còn khoảng 500 đến 800 máy các loại. Giá máy kinh vỹ quang cơ cũ từ 3 triệu đến 15 triệu các loại.

máy kinh vỹ quang cơ

Máy kinh vĩ điện tử

Cũng giống chức năng như máy kinh vỹ quang cơ. Thì máy kinh vĩ điện tử cũng có nhiệm vụ đo goc, đo chiều dài cạnh, đo phương thẳng đứng, dóng hướng. Điều khác biệt ở máy kinh vỹ điện tử là máy có màn hình. Màn hình của máy được hiển thị góc đo bao gồm độ, phút, giây. Thay vì phải chập vạch đo như máy kinh vỹ quang cơ, máy kinh vỹ điện tử hiển thị các thông số góc quay của máy trên màn hình một cách rõ nét, dễ dàng. Chúng ta chỉ đọc khoảng cách – chiều dài từ máy đến mia là OK.

Máy kinh vỹ điện tử hiện nay phổ biến thuộc các hãng: Sokkia, Topcon, Nikon, Geomax, Leica. Giá của máy kinh vỹ điện tử cũng dao động từ 10 đến 50 triệu, tùy theo hãng và độ chính xác của máy. Bạn nên xem mục đích yêu cầu công việc cụ thể của mình để lựa chọn, tránh lãng phí mua sắm những thiết bị không thật sự cần thiết.

máy kinh vỹ điện tử

2.Giá máy kinh vĩ

Giá máy kinh vĩ hiện nay có thể phân làm 3 nhóm cho các bạn dễ lựa chọn.

Nhóm 1 là các máy kinh vỹ cũ (cả quang cơ và điện tử), các sản phẩm này có giá từ 3 triệu đến 9 triệu trên một bộ máy.Bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.

Nhóm 2 là các máy kinh vỹ mới, có giá từ 10 triệu đến 25 triệu. Đây là các sản phẩm được lựa chọn mua nhiều nhất tại Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc.

Nhóm 3 là các sản phẩm máy kinh vỹ có độ chính xác cao. Các sản phẩm này thuộc hãng Nikon có giá từ 35 triệu đến 60 triệu đồng. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên. Đôi khi giá thành của máy kinh vỹ còn cao hơn cả máy toàn đạc của Trung Quốc hay máy toàn đạc Nhật bãi.

Tại công ty Thế Giới Máy Đo Đạc, chúng tôi trưng bày đủ loại máy kinh vỹ điện tử và kinh vỹ quang cơ cho các bạn lựa chọn. Đa dạng mức giá, đa dạng sản phẩm phân khúc.

máy kinh vĩ điện tử nhật bản cũ giá rẻ 1

3. Lợi ích khi mua máy kinh vĩ tại Thế Giới Máy Đo Đạc

+ Máy có sẵn, đa dạng hãng, đa dạng phân khúc giá từ vài triệu đến vài chục triệu

+ Máy bảo hành dài hạn từ nửa năm đến 5 năm.

+ Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt

+ Máy đã kiểm định đủ quy trình 8 bước hiệu chuẩn.

+ Giao máy miễn phí tại 63 tỉnh thành.

+ Hướng dẫn sử dụng máy miễn phí 1-2 ngày tại công trường.

+ Bao thu mua lại máy khi hết nhu cầu sử dụng.

+ Và các tiện ích khác từ chúng tôi, giúp quý anh chị và các bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc thời gian và công sức.

4.Địa chỉ mua máy kinh vĩ

Bạn dễ dàng mua máy kinh vĩ giá rẻ chất lượng từ Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc tại tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Hoặc mua tại 2 kho máy lớn nhất của chúng tôi.

Tại Hà Nội: Số 145 Phố Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tại Sài Gòn: Số 12 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại bán hàng toàn quốc: 0973.000.999 (nếu máy bận, bạn cứ nhắn tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau đó)

Các bạn có thể xem thêm hàng trăm sản phẩm tại website: www.thegioimaydodac.com

YouTube: Thế giới máy đo đạc

máy kinh vĩ điện tử bán tại công ty thế giới máy đo đạc

 

Đọc thêm

Showing 1–16 of 25 results

Gọi ngay: 0973.000.999