Chat hỗ trợ
Chat ngay

MÁY THỦY BÌNH

Máy Thủy Bình [Cũ & Mới Từ 1.5 Triệu đến 35 Triệu các loại]

Tổng kho máy thủy bình lớn nhất khu vực. Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc – Tổng đại lý nhập khẩu và phân phối máy thủy bình các hãng: Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Pentax.. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Đa dạng lựa chọn có sẵn 30-50 loại máy.

Thế Giới Máy Đo Đạc – Thương hiệu uy tín Top 1 ngành đo đạc với 16 năm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Là đối tác tin cậy của các bạn trên toàn quốc, mang lại nhiều giá trị giúp cộng đồng.

Thế Giới Máy Đo Đạc – Đơn vị cung cấp máy thủy bình lớn nhất khu vực

Máy thủy bình hay còn gọi là máy thủy chuẩn hay máy thủy bình tự động cũng là nó. Máy thủy chuẩn nói chung có 3 chức năng chính. Chức năng thứ nhất là để đo độ cao tính ra chênh cao giữa hai điểm A và B. Chức năng thứ hai là đo khoảng cách từ A đến B (hay dể hiểu là từ Máy đến Mia). Chức năng thứ ba là đo góc tương đối, máy Máy thủy chuẩn chỉ lấy được góc tương đối, không giống như máy kinh vĩ hay máy toàn đạc, các bạn lưu ý điều này khi sử dụng máy nhé.

Các hãng sản xuất máy thủy bình

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng máy thủy bình. Phần lớn là các máy có thương hiệu đến từ Trung Quốc. Ở Việt Nam hiện nay có từ 5 đến 10 hãng máy, trong đó phải kể đến các thương hiệu top 1 như Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Pentax…

máy thủy bình các loại 1

Mỗi hãng máy thì lại có từ 3 đến 5 sản phẩm cho các phân khúc khác nhau. Tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc.

Nguyên lý của máy thủy bình

Máy thủy bình hoạt động theo nguyên lý tia ngắm nằm ngang. Tức là khi máy đã cân bằng chính xác trên giá ba chân thì những mặt phẳng quét ngang khi lia máy thủy bình qua đều trên một mặt phẳng. Máy thủy chuẩn không thể đo được góc chếch, tức là ống kính không thể ngóc lên ngóc xuống được như máy kinh vĩ hoặc máy toàn đạc điện tử. Trước kia ở các vùng nông thôn khi xây tường trát gạch chúng ta quen dùng Nivo đánh nước để lấy thăng bằng 2 đầu. Nhưng ngày nay máy thủy chuẩn đã được dùng để thay thế với chi phí đầu tư 1 bộ máy từ 2 triệu trở lên, với độ tin cậy cao và hoàn toàn dễ dàng.

Top 4 hãng máy thủy bình được ưa chuộng nhất

Trong 10 năm gần đây thì nhu cầu sử dụng máy thủy bình tăng gấp 2 lần các năm trước. Do ngành xây dựng phát triển mạnh các công trường mọc lên ở khắp mọi nơi. Và giá của máy cũng rẻ hơn rất nhiều so với trước kia. Dưới đây là 4 hãng máy thủy bình được nhiều người ưa chuộng nhất và chiếm thị phần nhiều nhất ở Việt Nam: Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Phân loại máy thủy bình

Máy thủy bình được phân loại theo độ chính xác. Nên nhiều khách hàng hỏi Thế Giới Máy Đo Đạc là sao nhìn máy giống nhau vậy, vậy thì khác nhau ở cái gì? Và câu trả lời là “ độ chính xác” của máy khác nhau. Có thể chia thành 2 loại cho các bạn dễ phân biệt đó là:

Máy thủy chuẩn có độ chính xác trung bình

Các máy thủy bình có độ chính xác trung bình (thuộc nhóm có độ chính xác từ 1.5mm/1 km đến 2.5mm/1 km). Đây là các máy thông dụng phổ biến dùng nhiều trên tất cả các công trường hiện nay.

Máy thủy bình có độ chính xác cao

Các máy thủy chuẩn có độ chính xác cao (thuộc nhóm máy có độ chính xác từ 0.4mm/1km đến 1.0mm/1km). Ưu điểm của nhóm máy này là độ chính xác cao, ống kính phóng đại lớn, sáng hơn khi nhìn xa, độ room ống kính từ 30 lần đến 32 lần.

Máy thủy bình điện tử

Các máy thủy bình điện tử hiện nay trên thị trường chủ yếu của hãng Leica và Trimble. Các model thông dụng giá rẻ của dòng máy điện tử này từ 25 triệu đến 50 triệu như Sprinter 100 series và 200 series. Các model cao cấp khác dùng để đo lún như DNA-03 của Leica, Ni003 của Trimble có giá từ 100 triệu đến 200 triệu cho 1 bộ máy.

Ưu điểm của dòng máy này là kết quả đo được lưu vào máy và trút sang máy tính một cách dễ dàng để xử lý số liệu. Phương pháp đo bằng máy thủy chuẩn điện tử có hiệu quả gấp 3 đến 5 lần phương pháp đo bằng máy thông thường.

máy thủy bình giá tốt 1

Giá máy thủy bình

Giá máy thủy bình hiện nay rất đa dạng và phụ thuộc vào từng hãng máy, từng độ chính xác của máy. Tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chọn. Ở đây Thế Giới Máy Đo Đạc có thể phân ra 3 nhóm giá sản phẩm để bạn tiện theo dõi.

Máy thủy chuẩn giá rẻ

Nhóm các máy thủy bình giá rẻ có giá từ 2 triệu đến 4 triệu. Đây là những máy có xuất xứ từ Trung Quốc. Đa dạng về mẫu mã màu sắc. Điểm hạn chế của các máy thủy bình thuộc nhóm này là các thông số kỹ thuật của máy không tương ứng với chỉ tiêu chất lượng như các thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ theo Catologe nói là máy có ống kính phóng đại 30 lần nhưng thực tế làm việc rất tối, chỉ tương đương với độ phóng đại 20X ở các hãng nổi tiếng.

Máy thủy chuẩn giá rẻ nhất hiện nay tại Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc là các máy đã qua sử dụng. Chất lượng máy mới 90% được bảo hành và kiểm định 01 năm. Giá của các máy cũ này từ 1.5 triệu đến 3 triệu.

Máy thủy bình giá cao nhất hiện nay

Top máy thủy bình giá cao hiện nay thường rơi vào 3 mã sản phẩm của 3 hãng sau. Của hãng Leica có mã NA2, của hãng Nikon có máy AS 2C, của hãng Topcon có máy AT-G1

Nếu không có nhu cầu sử dụng đúng mục đích công việc thì các bạn cũng không nên mua những loại máy kể trên bởi chi phí giá thành rất cao. Từ 30 triệu đến 50 triệu cho một bộ máy thủy chuẩn. Bạn có thừa tiền cũng không nên mua, nếu nó không phù hợp với bạn nhé.

máy thủy bình đại diện 1

Giá máy thủy bình thông dụng

Nhóm các máy thủy bình thông dụng có giá thành từ 5 triệu đến 15 triệu. Top này các sản phẩm thường rơi vào 5 hãng chính là Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Pentax. Và đây cũng là những sản phẩm bán chạy nhất tại Thế Giới Máy Đo Đạc trung bình mỗi tháng chúng tôi bán ra từ 150 đến 300 máy các loại.

Giá máy thủy bình có độ chính xác cao

Đây là các máy có độ chính xác từ 0.4mm đến 1mm như đã nói ở phần trên. Công dụng chính của các máy này là thường dùng cho công tác đo đạc quan trắc lún. Bởi vì giá thành của các sản phâm này rất cao. Nếu chỉ dùng để đo lấy cao độ thì thật là lãng phí. Các sản phẩm ở nhóm này thường là các máy có tên như Leica NA2, Nikon AS-2C, Nikon AE-7C, Topcon AT-G1…

Thuê, sửa chữa kiểm định máy thủy bình

Thuê máy thủy chuẩn

Nếu không có nhu cầu đo đạc nhiều, khi cần thiết bạn có thể đi thuê máy thủy bình. Việc thuê máy với chi phí chỉ vài chục nghìn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền triệu khi phải đầu tư mua sắm. Các máy thủy chuẩn hiện cho thuê trên thị trường cũng rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy mà mình muốn thuê. Tại Thế Giới Máy Đo Đạc giá thuê máy thủy chuẩn chỉ từ 70 nghìn trên một ngày và 800 ngàn trên một tháng. Và lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là “nhiều tiền thì mua, mà ít tiền thì thuê”. Đó là giải pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể thao khảo khi có nhu cầu nhé.

Sửa chữa kiểm định máy thủy bình

Trong quá trình sử dụng máy thủy bình không thể tránh khỏi những sự cố như va chạm khi di chuyển gây sai số. Hay do sơ xuất công trường máy đổ vỡ, hay do mưa, do để lâu không sử dụng…và rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Đừng lo lắng, đa có chúng tôi. Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc với 16 năm cung cấp máy và dịch vụ sửa chữa kiểm định số 1 khu vực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong chốc lát với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là Trung tâm sửa chữa và kiểm định thiết bị lớn nhất tại miền bắc. Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp hãy liên hệ ngay theo số máy tổng đài 0973.000.999 bạn nhé.

thiết bị kiểm định hiệu chuẩn hiện đại tại công ty thế giới máy đo đạc

Đại lý mua bán máy thủy bình chính hãng (tại 63 tỉnh thành)

Thế Giới Máy Đo Đạc với 16 năm nhập khẩu và cung cấp máy thủy bình. Chúng tôi đã phục vụ hơn 8000 khách hàng trong những năm qua tại 63 tỉnh thành của cả nước và các nước bạn Lào, Camphuchia.

Giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng khi mua máy thủy bình, cho dù bạn đang ở bất cứ tỉnh nào trên cả nước tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi đều có thể phục vụ bạn tốt nhất với dịch vụ nhanh và chu đáo.

Miền Bắc:

Tây Bắc bộ (bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La). Vùng này chủ yếu nằm ở hữu ngạn sông Hồng. Riêng Lào Cai, Yên Bái đôi khi vẫn được xếp vào tiểu vùng đông bắc.
Đông Bắc bộ (bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)
Đồng bằng sông Hồng (bao gồm 10 tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

Miền Trung:

Miền trung được chia làm 3 tiểu vùng khác nhau đó là: Bắc trung bộ, Nam trung bộ và tây nguyên:

Các tỉnh Bắc trung bộ: Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Các tỉnh Nam trung bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh Tây Nguyên gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Miền Nam:

Khu vực này chia làm 2 vùng chính:
Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố:
5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu
Thành phố Hồ Chí Minh
Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố:
12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau
Thành phố Cần Thơ

máy thủy bình được đóng gói đi giao khắp miền bắc trung nam

Những câu hỏi khi mua máy thủy bình

Hàng ngày khi tư vấn mua máy thủy bình, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi đại loại như. Nên mua máy loại nào? Hãng nào thì tốt. Và để trả lời câu hỏi đó thì Thế Giới Máy Đo Đạc luôn quan tâm đến mục đích công việc bạn làm gì để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có thể câu trả lời chung chung sẽ là hãng nào cũng tốt và loại nào cũng bền, nhưng nó không giải quyết được nhu cầu của bạn. Chúng tôi muốn biết rõ mục đích sử dụng như thế nào để giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm, tránh mua sản phẩm sai mục đích gây lãng phí.

Những lưu ý quan trọng khi mua máy thủy bình

Các lưu ý khi mua máy thủy bình. Với thị trường nhiều thông tin “rác” như hiện nay. Việc chọn mua máy với số tiền từ 5 triệu đến 15 triệu đôi khi cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc. Để có lựa chọn đúng sản phẩm cần thiết, bạn nên để ý các yếu tố sau đây.

+ Mua hàng chính hãng

+ Tham khảo kỹ thị trường, nên đến xem từ 10 đến 20 đơn vị cung cấp.

+ Xin báo giá hàng loạt của các cửa hàng bán máy.

+ Phân tích kỹ báo giá (tại sao giá cao, giá thấp, chất lượng máy bạn đã xem thực tế, mẫu mã chủng loại, hàng chính hãng, hàng Trung Quốc…)

+ Lựa chọn đơn vị thương hiệu cung cấp lâu năm trong ngành.

+ Các chính sách bán hàng, hãy quan tâm đến “giá trị” đừng chỉ quan tâm đến giá cả!

+ Và các yếu tốc khác. Hãy mua hàng theo cách của bạn nhé.

 Địa chỉ mua máy thủy bình uy tín tại Hà Nội

Thế Giới Máy Đo Đạc với 16 năm cung cấp máy thủy bình các thiết bị đo đạc chuyên nghiệp trong ngành. Thương hiệu uy tín top 1 trong lĩnh vực đo đạc. Với 2 trụ sở chính là 2 kho máy thủy bình lớn nhất khu vực:

Tại Hà Nội: Số 145 Phố Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tại Sài Gòn: Số 12 Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, HCM

Ngoài ra chúng tôi có văn phòng chi nhánh giao nhận máy thiết bị trên 63 tỉnh thành cả nước. Tại bất kỳ nơi đâu bạn cũng dễ dàng mua máy thủy bình từ Thế Giới Máy Đo Đạc chỉ bằng một cú điện thoại, Hãy gọi ngay đến (Hotline: 0973.000.999) mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Website: https://thegioimaydodac.com/

YouTube: https://bit.ly/3nHsr5W

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioimaydodac

thế giới máy đo đạc 1

 5 bước để trở thành cộng tác viên bán máy thủy chuẩn tại 63 tỉnh thành

Hiện nay Thế Giới Máy Đo Đạc đang triển khai bán hàng rộng khắp trên 63 tỉnh thành. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ 3 đến 10 triệu trong lĩnh vực bán hàng ngay cả khi bạn chưa biết gì về kinh doanh. Hãy liên hệ và hợp tác cùng Thế Giới Máy Đo Đạc ngay hôm nay (video)

Ảnh và Video Máy thủy chuẩn Leica 

Ảnh:

máy thủy bình leica

Video:

https://www.youtube.com/watch?v=lNwuQKV2reg

Ảnh và Video Máy thủy chuẩn Nikon các loại:

Ảnh:

máy thủy bình nikon

Video:

https://www.youtube.com/watch?v=lPJIvW0aIQM

Ảnh và Video Máy thủy chuẩn Sokkia các loại:

Ảnh:

máy thủy bình sokkia các loại

Video:

https://www.youtube.com/watch?v=9mUUZMHwRmc

Ảnh và Video Máy thủy chuẩn Topcon các loại:

Ảnh:

máy thủy bình sokkia topcon

Video:

https://www.youtube.com/watch?v=EpEi4dcjWZw

Ảnh và video Máy thủy chuẩn Pentax các loại:

Ảnh:

máy thủy bình pentax

Video

https://www.youtube.com/watch?v=gac_q0sg3pw

Máy thủy chuẩn Cũ các loại

Ảnh:

máy thủy bình cũ từ 1tr5 đến 3tr5

Chương trình hỗ trợ ưa đãi giá máy thủy bình đang áp dụng. Gọi ngay 0973.000.999 để được tư vấn. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Chi tiết từng sản phẩm xem bên dưới:

 

Đọc thêm

Showing 1–16 of 59 results

Gọi ngay: 0973.000.999