MÁY TOÀN ĐẠC LEICA TS02

Giá: Liên hệ

Chính sách

Giao hàng, lắp đặt tận nơi (Chính sách vận chuyển)

Bảo hành 12 tháng

Gọi mua hàng: 0973.000.999

Liên hệ

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 là thế hệ máy được ưu chuộng và bán chạy trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Thụy Sỹ. Leica TS02 nổi bật về tốc độ đo, khả năng bắt mục tiêu nhanh, chính xác, mức chi phí đầu tư máy phù hợp. Đây là model được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 được công ty thế giới máy đo đạc nhập khẩu và phân phối ra thị trường. Đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc trong đầu tư mua sắm, mang lại hiệu quả kinh tế cao

  Máy toàn đạc Leica TS02 tại Thế Giới Máy Đo Đạc

Mô tả

Lý do 1:Mua máy toàn đạc điện tử Leica TS02 >>Tiết kiệm được (40 đến 80 triệu) khi phải mua máy toàn đạc Leica mới, có độ chính xác tương đương.

Lý do 2:Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 >>Chi phí khấu hao ít, thời gian hoàn vốn nhanh. Giải quyết bài toán tài chính hiệu quả.

Lý do 3:Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 >>Có tính ứng dụng cao, phù hợp với hầu hết mọi công việc của đo đạc (từ xây dựng, giao thông thủy lợi đến khảo sát địa chính địa hình..vv)

Lý do 4: Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 >>Được kiểm định chất lượng theo quy trình chuẩn trước khi bàn giao phục vụ cho công tác đo đạc >>bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

                                     Máy toàn đạc Leica TS02 thi công san lấp trên công trình

 

Thông số kỹ thuật của máy toàn đạc điện tử Leica TS02

Ống kính 33X
Đường kính kính vật 45mm
Hiển thị ảnh ảnh thật (độ phân giải 3’’)
Tiêu cự gần nhất 1.5m
Màn hình LCD (có chiếu sáng)
Đo góc
Độ chính xác đo góc 1’’/2’’/3’’/5’’ – tùy chọn  (nguyên lý đọc góc: mã vạch)
Góc đọc nhỏ nhất 0.1’’
Đo cạnh Có thể đến 40km (điều kiện tiêu chuẩn)
Với gương mini 100 đến 300m
Với gương đơn 1000 đến 3500m (với gương chùm có thể từ 3500 đến 6000m)
Đo không gương Tùy chọn (bản thường, bản đo 500 mét, bản đo 1000 mét)
Bộ nhớ trong Đến 8Gb

 Máy toàn đạc Leica TS02 có mức đầu tư hợp lý

5 Lợi ích mua máy toàn đạc điện tử Leica TS02 tại thế giới máy đo đạc

Lợi ích số 1:

Hàng chính hãng: Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc. Máy luôn có sẵn. Giao hàng ngay.

Lợi ích số 2:

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt miễn phí 1-3 ngày: Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc hỗ trợ miễn phí chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy ngay tại công trình của bạn đang thi công từ 1-3 ngày hoàn toàn miễn phí (người dùng máy lần đầu cũng có thể làm tốt)

Lợi ích số 3:

Máy được kiểm định chất lượng theo quy trình 6 bước: Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 được kiểm định – hiệu chuẩn chất lượng bởi các Kỹ sư có tay nghề cao của Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc, trước khi bàn giao phục vụ cho công tác đo đạc.

Lợi ích số 4:

Hỗ trợ cho mượn máy (không bị gián đoạn công việc)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc có máy cho các bạn mượn khi máy bảo hành bảo trì hoặc các sự cố trên công trường (với những trường hợp cần hỗ trợ 1-2 ngày)

Lợi ích số 5:

Tránh lãng phí (máy, vật tư >> thu hồi vốn)

Công ty Thế Giới Máy Đo Đạc sẵn sàng mua lại máy, tránh lãng phí khi các bạn không còn nhu cầu sử dụng máy, khi công trình dự án kết thúc.

 

                        Máy toàn đạc Leica TS02 do công ty Thế Giới Máy Đo Đạc Phân Phối

Địa chỉ uy tín mua máy toàn đạc điện tử Leica TS02 gọi ngay 0973.000.999

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối máy toàn đạc điện tử Leica tại Việt Nam. Công ty thế giới máy đo đạc đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Đồng thời lắng nghe những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp những giá trị thiết thực cho cộng đồng trắc địa Việt Nam nói riêng và các nước bạn Lào, Campuchia nói chung.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đầu tư, mua sắm máy và thiết bị. Hãy gọi đến số máy 0973.000.999 chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí. Giúp bạn có thêm thông tin để giải quyết công việc của mình.

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Gọi ngay: 0828.965.888

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x